GiftCode Arch Piece mới nhất 2022: Nhận các phần quà tặng miễn phí

Arch Piece là một tựa game trên Roblox, mà mình nghĩ rằng nếu là một người yêu thích các tựa game One Piece thì các bạn nên thử và trải nghiệm qua một lần. Sở hữu sức mạnh, sự trợ giúp từ những trái ác quỷ giúp các bạn đối đầu với kẻ thù, săn boss… của mình và các mã code Arch Piece sẽ giúp các bạn nhận được các phần quà tặng, Bile miễn phí.

Để hiểu rõ hơn về cách nhập Giftcode Arch Piece, thì Thao68 mời các bạn tham khảo qua những chia sẻ ở bên dưới bài viết này của mình nhé.

Tổng hợp code Arch Piece mới nhất

Ngay bên dưới là các mã code Arch Piece mới nhất, mà mọi người có thể sử dụng được để nhận Bile và quà tặng từ tựa game này. Và mọi người, nên lựa chọn các code mới nhất, còn hạn sử dụng để dùng vì hầu hết các mã code của tựa game này đều có thời hạn sử dụng.

Xem thêm: Code Blox Fruits Update 15 mới nhất

Cách nhập Giftcode Arch Piece vào game

Để nhận các quà tặng, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước nhập Giftcode Arch Piece vào game mà Thao68 chia sẻ ở dưới nhé.

Bước 1: Sau khi vào game Arch Piece trên Roblox, sau đó ngay màn hình chính thì các bạn hãy nhấn vào Codes.

Bước 2: Nhập các mã code Arch Piece ở trên vào >  Sau đó, nhấn Xác nhận việc nhập code vào game nhé.

Với 2 bước đơn giản khi nhập code Arch Piece vào game, là mọi người đã có thể nhận ngay các phần quà tặng, Bile… miễn phí từ nhà phát hành game rồi nhé. Trong quá trình nhập code, nếu gặp bất kỳ lỗi phát sinh nào thì các bạn hãy comment vào bên dưới giúp Thao68 nhé.

Code -