Full Code Pet Swarm Simulator mới nhất 2022: Nhận quà ngẫu nhiên

Pet Swarm Simulator một tựa game thuộc Roblox, mà nếu là một người chơi yêu thích các dòng game nuôi và huấn luyện các chú Pet thì mọi người không thể nào bỏ qua tựa game này được. Với nét đồ họa tươi mới, những chú Pet ngộ nghĩnh, đáng yêu… cùng với các hoạt động chăm sóc các chú Pet cưng vô cùng thú vị và hơn hết các mã code Pet Swarm Simulator mới nhất mang đến nhiều phần quà ngẫu nhiên có giá trị.

Cùng theo dõi bài viết này của Thao68, để biết rõ cách nhập Giftcode Pet Swarm Simulator còn hạn sử dụng vào game để nhận về các phần quà miễn phí hỗ trợ đua Top trong game nhé.

List code Pet Swarm Simulator mới nhất

Cũng như hầu hết các tựa game khác, thì các code Pet Swarm Simulator mới nhất sẽ được Thao68 update liên tục thay cho các Giftcode đã hết hạn sử dụng nhằm giúp cho anh em game thủ luôn nhận được quà trong tựa game này.

Xem thêm: Code Blox Fruits update 14 miễn phí

Tình trạngCodeQuà
Còn hoạt độngRussoquà ngẫu nhiên
Còn hoạt động15KLIKES2x Food trong 15 Minutes
Còn hoạt động10KTHANKS2x Coins boost và 5x Mythicals boost
Còn hoạt động3kfollowersnhân tiền
Còn hoạt độngItzVortexnhân tiền
Còn hoạt động45klikesnhân tiền
Còn hoạt độngDiscordmemberthú cưng
Còn hoạt độngXBOXthú cưng
Còn hoạt độnggcntvnhân tiền
Còn hoạt độngmegaupdate xu và hệ số thực phẩm
Còn hoạt động35KLIKESnhân tiền
Còn hoạt độngHUGEUPDATEnhân tiền
Còn hoạt động25KLIKESnhân tiền

Các bước nhập Giftcode Pet Swarm Simulator vào game

Để nhập Giftcode Pet Swarm Simulator vào game, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi khởi động game Pet Swarm Simulator trên Roblox, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter ở màn hình chính trong game.

Bước 2: Bây giờ, nhập code Pet Swarm Simulator vào và nhấn Enter để xác nhận.

Vậy là theo bài viết ở trên, các bạn đã biết cách nhập code Pet Swarm Simulator miễn phí vào game để nhận những phần quà ngẫu nhiên có giá trị nhất. Và qua đó, có thể đua Top cùng với Thao68 và những người khác cùng chơi tựa game Pet Swarm Simulator này nhé.

Code -