Code Attack Simulator tháng 7/2022 mới nhất 2022: Nhận quà cực khủng

Với những anh em game thủ Roblox, thì các code Attack Simulator đang được khá nhiều người tìm kiếm trong suốt thời gian vừa qua khi mà tựa game này chính thức được phát hành. Và với những mã Giftcode này, Thao68 nghĩ rằng nó sẽ giúp cho anh em có được các phần quà độc quyền để đua Top với những người chơi khác một cách dễ dàng hơn.

Contents

Code Attack Simulator là gì?

Code Attack Simulator là một mã quà tặng, mà nhà phát hành game Roblox gửi tặng cho những người chơi tựa game này để giúp mọi người có thể nhận được các phần quà miễn phí khi chơi tựa game này.

Và các mã Giftcode này, đều phát miễn phí và độc quyền tại Thao68 nên mọi người hãy yên tâm sử dụng để nhận ngay được các quà tặng hấp dẫn từ nhà phát hành game.

Code Attack Simulator mới nhất

Với các code Attack Simulator mới nhất hôm nay, mà Thao68 chia sẻ bên dưới thì mọi người có thể nhận ngay để có thể có được các phần quà cho nhân vật của mình trong tựa game này.

Xem thêm: Code Liên Minh Bảo Bối miễn phí

Tình trạng CodeQuà tặng
MớiTHANKSFOR80K2x Damage Boost
Mới10M2x Coin Boost
Mới30KLIKE2x Gem Boost
Mới1MCoin Boost
Mới2MCoin Boost
Mới10KLIKESCoin Boost
MớiSecretEggCoin Boost
Mới6KLIKES2x Damage Boost
Mới200KVISITS2x Gem Boost
Mới3KLIKES2x Damage Boost
Mớigravy2x Gem Boost
MớiRusso2x Gem Boost
MớiRelease250 Coins

Cách nhập Giftcode Attack Simulator

Với các hướng dẫn bên dưới của Thao68, mọi người có thể tự nhập Giftcode Attack Simulator một cách dễ dàng để nhận được các phần quà từ nhà game.

Bước 1: Các bạn, hãy nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới trong giao diện chính của game Attack Simulator.

Bước 2: Sau đó, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter > kế đến, tiến hành nhập các mã code Attack Simulator mà Thao68 chia sẻ ở trên sau đó nhấn vào nút Redeem để xác nhận nhé.

Khi chơi Attack Simulator, thì Thao68 nghĩ rằng mọi người không nên bỏ qua cơ hội để nhận được các phần quà hấp dẫn từ những Giftcode mà mình chia sẻ bên trên để leo Top cao nhất trong tựa game này.

Code -