Code Grand Pirates hôm nay tháng 7/2022 mới nhất 2022: Nhận quà siêu khủng

Trong bài viết này, Thao68 chia sẻ những mã code Grand Pirates mới nhất vừa được cập nhật cho tất cả anh em game thủ yêu thích tựa game này sử dụng để nhận các phần quà cực khủng. Và với các phần quà này, mọi người sẽ nhận được nhận vật phẩm có giá trị trong game để đua Top với những người chơi khác một cách dễ dàng nhất.

Contents

Code Grand Pirates là gì?

Code Grand Pirates là một dãy mã quà tặng, mà NPH Roblox dành riêng cho anh em game thủ trong tựa game này sử dụng để nhận các phần quà hấp dẫn có giá trị trong game.

Các mã Giftcode của tựa game này, thì hầu hết đều có thời hạn sử dụng nên mọi người hãy tranh thủ nhập ngay các mã code được chia sẻ ngay trong bài viết này để nhận các phần quà từ nhà game.

Code Grand Pirates mới nhất hôm nay

Với các code Grand Pirates mới nhất hôm nay, thì mọi người có thể nhận ngay được các phần quà cực kỳ hấp dẫn có giá trị trong game mà không phải ai cũng có thể nhận được.

Xem thêm: Code Attack Simulator tháng 7/2022 mới nhất

Tình trạng CodeQuà tặng
MớiReleased10k Peli
MớiSorryForBugs10k Peli
Mới1KLikesReset Stats

Cách nhập code Grand Pirates

Thao68 dám chắc rằng, có khá nhiều bạn chưa biết cách nhập Giftcode Grand Pirates như thế nào nên mọi người hãy tham khảo ngay các hướng dẫn bên dưới của mình nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào giao diện chính, thì mọi người hãy nhấn vào Menu trong tựa game Grand Pirates.

Bước 2: Nhấn tiếp vào hình bánh răng cài đặt > Sau đó, tiến hành nhập các mã code game Grand Pirates ở trên mà Thao68 chia sẻ và xác nhận để hoàn tất nhé.

Với các Code Grand Pirates mới nhất, thì mọi người có thể sử dụng để nhận ngay các phần quà có giá trị trong game để phục vụ cho như cầu chơi game của mình. Và nếu gặp bất kỳ thắc mắc gì, thì mọi người vui lòng comment ngay bên dưới nhé.

Code -