Code Big Lifting Simulator 2 mới nhất 2022: Nhận VIP khi nhập code

Big Lifting Simulator 2 một tựa game mới, có mặt trên Roblox nhằm thỏa mãn những anh em game thủ đam mê môn thể thao thể hình và tập tạ khi các bạn có thể sở hữu nhưng cơ bắp cuồn cuộn qua nhân vật của mình. Với lối chơi mới lạ, người chơi sẽ vùi mình vào phòng gym để tập luyện, nâng cao sức khỏe và để sở hữu được thân hình như ý muốn. Cùng với đó, những mã code Big Lifting Simulator 2 VIP sẽ giúp người chơi nhận được các quà tặng có giá trị trong tựa game này.

Tham khảo bài viết bên dưới đây, Thao68 chia sẻ người chơi mới cách nhận, nhập Giftcode Big Lifting Simulator 2 vào game để nhận được các vât phẩm Vip hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Tổng hợp code Big Lifting Simulator 2 mới nhất

Những mã code Big Lifting Simulator 2 mới ở bên dưới, là vừa được Thao68 update mới nhất nhằm giúp cho các anh em tân thủ đang chơi tựa game này có thể nhận về những quá tặng hấp dẫn nhất. Vì hầu hết các mã Giftcode của tựa game Big Lifting Simulator 2, đều có hạn sử dụng nên mọi người cần tham khảo kỹ trước khi dùng các mã code nhé.

Xem thêm: GiftCode All Star Tower Defense 2022 mới nhất

Tình trạngCodeThưởng
Còn sử dụng đượcTHUND3RX2 Egg Speed trong 4H
Còn sử dụng đượcSTR3AKX2 Luck trong 4H
Còn sử dụng đượcTH33NDVIP trong 5H
Còn sử dụng đượcR3BALANCEx2 Tốc độ trong 2H
Còn sử dụng đượcUPDATE2nhận VIP trong 1H
Còn sử dụng được10KLikesMột giờ VIP
Còn sử dụng đượcgravycatman15 phút AutoLift
Còn sử dụng đượcCookieMilk15 phút VIP
Còn sử dụng đượcRoblerom15 phút VIP
Còn sử dụng đượcjeffblox15 phút AutoLift
Còn sử dụng đượcthecookieboiyt15 phút AutoSell

Hướng dẫn nhập code Big Lifting Simulator 2 nhận quà Vip

Để nhập được các mã code Big Lifting Simulator 2 vào game, thì các chia sẻ ở bên dưới của Thao68 là chi tiết và cụ thể nhất mà mọi người có thể thực hiện theo một cách dễ dàng.

Bước 1: Sau khi vào game Big Lifting Simulator 2, thì mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Tiến hành, nhập những mã code Big Lifting Simulator 2 ở trên vào ô.

Bước 3: Sau đó, các bạn hãy nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code nhé.

Qua bài hướng dẫn nhập code Big Lifting Simulator 2 nhận quà Vip, thì Thao68 hy vọng rằng những người chơi tựa game này có thể tham khảo và áp dụng theo để nhận về những quà tặng có giá trị nhất trong tựa game này nhé. Trong quá trình nhập code, nếu có lỗi phát sinh thì các bạn hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -