Code Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN mới nhất: Cách nhập code nhận quà tặng

Truyền Thuyết Thánh Thụ một tựa game PvE – PvP, do nhà phát hành game CMN vận hành ở nước ta hứa hẹn sẽ là một quả bom tấn nhập vai nhằm phục vụ cho anh em game thủ ngay trong dịp hè này. Với hơn 100 anh hùng trong tựa game này, tuy chỉ với nền đồ họa 2D thì nhưng game sẽ mang đến những trận đánh mãn nhãn nhất cho người chơi và cùng với đó là các mã code Truyền Thuyết Thánh Thụ Vip miễn phí được gửi tặng đến cho tân thủ.

Để có thể hiểu rõ hơn về cách nhận quà tặng, mà những người chơi mới có thể nhận được thì các bạn hãy tham khảo qua cách nhận và nhập mã Giftcode Truyền Thuyết Thánh Thụ vào game mà Thao68 chia sẻ ngay trong bài viết này.

Tổng hợp code Truyền Thuyết Thánh Thụ mới nhất

Mã code Truyền Thuyết Thánh Thụ là một dạng mã quà tặng, bên trong các mã code đó có chứa nhiều phần quà tặng miễn phí mà nhà phát hành game quy định vào đó. Khi người chơi tiến hành nhập code, thì sẽ nhận được những phần quà miễn phí và chú ý rằng các giftcode này đều có thời hạn sử dụng theo quy định của NPH CMN.

Xem thêm: Cách nhập Code All Star Tower Defense chi tiết nhất

Hướng dẫn nhập code Truyền Thuyết Thánh Thụ nhận quà

Để có thể nhận quà tặng Vip cho tân thủ, thì các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn nhập code Truyền Thuyết Thánh Thụ vào game mà mình chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Truyền Thuyết Thánh Thụ, mọi người hãy nhấn vào phần Phúc lợi.

Bước 2: Chọn Đổi quà tặng > Sau đó, hãy nhập những mã Giftcode game Truyền Thuyết Thánh Thụ ở trên vào.

Bước 3: Cuối cùng, nhấn Đổi và các bạn hãy quay lại Thư trong game để tiến hành nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Trong bài viết về cách nhận, nhập code Truyền Thuyết Thánh Thụ ở trên để nhận quà mà Thao68 chia sẻ thì mọi người hãy thực hiện theo để có được các quà tặng Vip nhất. Vì với các quà tặng này, mọi người có thể dễ dàng đua Top với những người chơi khác mà nhất là những đại gia rất mạnh về việc nạp tiền.

Code -