Code Tam Quốc Origin mới nhất 2022: Nhập code nhận quà miễn phí

Tam Quốc Origin của NPH Funtap, được biết đến là dòng game chiến thuật đình đám đang được rất nhiều người chơi quan tâm, trải nghiệm và cuốn vào lối chơi mà tựa game này mang đến. Trảm vua, đoạt vương, chiêu mộ tướng và tái hiện lại những trận đấu kinh điển nhất thời kì tam quốc cùng với những mã code Tam Quốc Origin VIP sẽ giúp các bạn trải nghiệm tựa game này một cách toàn diện nhất.

Cùng theo dõi bài viết này của Thao68, tìm hiểu về cách nhận và nhập mã Giftcode Tam Quốc Origin mới nhất hôm nay để nhận quà miễn phí cho tài khoản của mình.

Full mã code Tam Quốc Origin mới nhất

Những mã code Tam Quốc Origin mới nhất, vừa được Thao68 update ngay bên dưới nhằm phục vụ cho anh em game thủ để nhận về những phần quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình. Và mọi người chú ý rằng, với mỗi tài khoản thì chỉ được sử dụng một mã Giftcode thôi nhé.

Xem thêm: Code All Star Tower Defense hôm nay mới nhất cho tân thủ

Tình trạngCode
Còn sử dụng dượcT2VIPeqamfntdmbpq
Còn sử dụng dượcT3VIPeuaiplkjujca
Còn sử dụng dượcT4VIPeyapcmcfgo7q
Còn sử dụng dượcT5VIPe4afjnhaauka
Còn sử dụng dượcCrosseiacwu5ljcjq

Hướng dẫn nhập Giftcode Tam Quốc Origin nhận quà

Đối với anh em tân thủ, thì các bạn có thể tham khảo qua các bước nhập code Tam Quốc Origin vào game để nhận quà tặng như mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào địa chỉ sau: https://playfun.vn/giftcode/tam-quoc-origin > Kế đến, tiến hành đăng nhập tài khoản của mình đang chơi game vào.

Bước 2: Các bạn tiến hành kiểm tra thông tin nhân vật, sau đó nhập mã code vào và nhấn xác nhận.

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy quay lại Thư trong game để nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Với một người chơi mới, thì các bạn nên tham khảo qua cách nhận quà khi nhập code Tam Quốc Origin vào game để có thể nhận các quà tặng về túi đồ của mình. Bởi lẻ, các phần quà đó hỗ trợ các bạn khá nhiều trong quá trình chơi game và đua Top của các bạn đấy nhé.

Code -