Code Tapping Simulator mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà

Tapping Simulator là một tựa game nhập vai thú vị trên Roblox, một trong những trò chơi mà anh em game thủ có thể dùng để trải nghiệm ngay trong dịp hè này và mình dám chắc rằng nó sẽ mang đến một cảm giác rất khác so với những tựa game trước đây. Hấp dẫn từ phong cách chơi, cốt truyện, lối tạo hình nhân vật… và hơn hết là các món quà tặng cho người chơi mới qua các mã code Tapping Simulator mà mọi người sẽ nhận được miễn phí.

Cùng theo dõi bài viết này, để tham khảo qua cách nhận và nhập mã code Tapping Simulator vào game để nhận về những phần quà tặng có giá trị trong game cùng với Thao68 ngay đi nhé.

Tổng hợp code Tapping Simulator mới nhất

Giống với hầu hết các tựa game khác, thì những mã code Tapping Simulator đều có hạn sử dụng và chỉ có các code mới thì các bạn mới có thể dùng để nhận quà tặng được. Chính vì điều này, Thao68 luôn update mới nhất các mã Giftcode cho mọi người dùng và ngay cả trong game Tapping Simulator cũng như vậy nhé.

Xem thêm: Cách nhận Code All Star Tower Defense mới nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
Mớiship50 super gems
MớiMoon50 super gems
Mớipower6060 minutes of 5x Tap Power
Mớisuper6060 minutes of 10x Super Tokens
Mớilucky6060 minutes of 5x Luck
MớiBosscat50 super gems
Mớidinos50 super gems
Mới40millions50 super gems
Mới30millions30 million taps
MớiElsa5 super gems
Mớipineapplepizzaa bunch of free taps
Mớiworlds5 super gems
Mới25millionvisits5 super gems
Mới20milliontaps5 super gems
Mới10millionGems
Mới5mcakeGems
MớiawesomeElder Butterfly Pet
Mớiwelcome5,000 Taps

Hướng dẫn nhập code Tapping Simulator vào game

Với những người chơi mới, thì anh em game thủ có thể xem qua cách nhập mã code Tapping Simulator vào game mà mình chia sẻ ở bên dưới để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Khi đang ở màn hình chính trong game Tapping Simulator, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt.

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng Twitter > Bây giờ, tiến hành nhập code Tapping Simulator mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn Use để hoàn tất quá trình nhập code nhé.

Với bài viết về cách nhận quà, khi nhập mã code Tapping Simulator ở trên mà Thao68 chia sẻ thì những anh em game thủ đang chơi tựa game này nên tham khảo qua để thực hiện nhận quà tặng trong game nhé. Trong quá trình nhập code, nếu có xảy ra lỗi phát sinh thì vui lòng comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -