Code Ghost Simulator mới nhất 2022: Cách nhận quà khi nhập mã code

Ghost Simulator thuộc kho game Roblox, nếu bạn là một người có cá tính mạnh mẽ thì mình nghĩ rằng đây là một trong những tựa game dành riêng cho các bạn bởi nó thử thách lòng can đảm của người chơi. Cùng với đó, người chơi sẽ đối mặt với những điều rùng rợn, kinh dị nhất trong hành trình của mình và hơn hết các mã code Ghost Simulator của NPH gửi tặng sẽ hỗ trợ người chơi khá nhiều trong hành trình chinh phục tựa game này.

Trong bài viết này thì Thao68, chia sẻ cách nhận và nhập mã Giftcode Ghost Simulator mới nhất vào game để giúp mọi người nhận những phần quà có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Danh sách code Ghost Simulator mới nhất

Khi mọi người muốn nhận quà tặng, thì phải dùng các mã code Ghost Simulator mới nhất mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới bởi vì hầu hết các Giftcode của tựa game này đều có thời hạn sử dụng. Thế nên, các code cũ không thể nào dùng được nên mọi người cần chú ý đến ngày sử dụng khi dùng code nhận quà nhé.

Xem thêm: Code All Star Tower Defense mới nhất 2022 cho tân thủ

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiTREEHUGGERFree Koala Pet
Còn hoạt độngPLAYThe Cosmic Hand Pet
Còn hoạt độngFIREFLYFirefly Pet
Còn hoạt độngR1FTPurple Pegasus Pet
Còn hoạt độngSPAC3Dave Pet

Cách nhập mã code Ghost Simulator nhận quà tặng

Khi anh em tân thủ đang chơi game Ghost Simulator, muốn nhận được các phần quà tặng thì các bạn hãy tham khảo qua các bước nhập code mà mình chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Khi đã vào giao diện chính trong game Ghost Simulator, thì mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code Ghost Simulator mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn Redeem để hoàn tất việc nhập code nhé.

Qua bài viết ở trên, thì Thao68 hy vọng rằng những anh em game thủ có thể tự mình nhận quà tặng khi thực hiện theo hướng dẫn nhập code Ghost Simulator vào game mà mình đã chia sẻ nhé. Trong quá trình nhập code, nếu có xảy ra lỗi thì các bạn vui lòng comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -