Code Call Of Duty Mobile VNG mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà

Call Of Duty Mobile của NPH VNG, một trong những tựa game mobile đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía anh em game thủ trong nước bởi sự hấp dẫn từ lối chơi cho đến những nét độc đáo so với các tựa game khác. Ra mắt người chơi mới đây, nhưng hiện tại đã có hàng trăm ngàn anh em game thủ tham gia vào game và NPH cũng ưu đãi cho người chơi khi cung cấp mã code Call Of Duty Mobile VIP cho anh em game thủ nhận quà tặng trong game.

Cùng theo dõi bài viết này của Thao68, để có thể biết được cách nhập code Call Of Duty Mobile vào game như thế nào để nhận nhiều quà tặng nhất nhé.

Tổng hợp code Call Of Duty Mobile mới nhất

Hầu hết các mã code Call Of Duty Mobile đều có hạn sử dụng, nên khi có những mã code mới thì mọi người cần phải dùng ngay để có thể nhận về các quà tặng trong game. Và hãy thường xuyên truy cập, tham khảo bài viết này để nhận các mã Giftcode mới nhất của tựa game Call Of Duty Mobile nhé.

Xem thêm: Trang nhập code Liên Quân chuẩn nhất

CodeTình trạng
BGMTZBZ4BVCòn sử dụng
AHHBDBLRCòn sử dụng
BIFBZBZSC9Còn sử dụng

Hướng dẫn cách nhập code Call Of Duty Mobile vào game

Khi đang chơi game Call Of Duty Mobile, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn của Thao68 để có thể nhập code vào game để nhận quà tặng nhé.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật khi đang ở giao diện chính trong game Call Of Duty Mobile.

Bước 2: Kế đến, nhấn vào mục thông tin.

Bước 3: Sao chép mã UID của bạn.

Bước 4: Bây giờ, vào trang nhập code ở địa chỉ: https://codm.360mobi.vn/nhap-code Sau đó, dán các mã code Call Of Duty Mobile mới nhất mà Thao68 chia sẻ ở trên và mã Xác nhận vào ô.

Bước 5: Sau đó, quay lại thư trong game để xác nhận các phần quà.

Bước 6: Nhận ngay các phần quà đó về túi đồ của mình nhé.

Trong bài viết trên thì Thao68, đã cung cấp và chia sẻ những thông tin cần thiết nhất về cách nhập code Call Of Duty Mobile vào game để nhận nhiều quà tặng nhất. Có thể, các mã code quá cũ sẽ phát sinh lỗi trong quá trình nhập code vì thể các bạn hãy comment vào bên dưới khi gặp lỗi nhé.

Code -