Code Dasing Simulator mới nhất 2022: Nhập Giftcode nhận quà miễn phí

Dasing Simulator thuộc Roblox, là một trong những tựa game đang được rất nhiều anh em game thủ trong nước cũng như ngoài nước tham gia cực kỳ đông đảo và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người chơi. Trong tựa game này, mọi người sẽ được trải nghiệm một trong những cái tiến mới lạ và hơn hết là nhận được sự ưu ái từ nhà game qua các mã code Dasing Simulator Vip cho người chơi mới.

Và nếu các bạn là một tân thủ, thì hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách nhận quà khi nhập code Dasing Simulator của Thao68 để thực hiện theo các bước chia sẻ của mình nhé.

Tổng hợp code Dasing Simulator mới nhất

Hấu hết các mã code Dasing Simulator đều có hạn sử dụng, nhưng khi nhận quà thì đòi hỏi các bạn phải nhập những mã Giftcode còn hạn sử dụng. Chính vì thế, Thao68 liên tục update các mã code mới để mọi người có thể dùng để nhận quà tặng.

Xem thêm: All Star Tower Defense Code mới nhất

Tình trạngCodePhần thưởng
Còn hoạt độngTWITTERBIRD 100 speed increase
Còn hoạt động    RazorFishGaming100 speed increase
Còn hoạt độngParrot a flying pet

Hướng dẫn cách nhập code Dasing Simulator nhận quà tặng

Khi mọi người, muốn nhận quà tặng trong tựa game này thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập mã code Dasing Simulator vào game như sau.

Bước 1: Sau khi đã vào game Dasing Simulator trên Roblox, thì mọi người nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code Dasing Simulator mà mình đã chia sẻ ở trên vào.

Bước 3: Nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất nhé.

Đơn giản thôi, chỉ với 3 bước là mội người đã có thể nhận quà khi nhập mã code Dasing Simulator vào game theo hướng dẫn của Thao68 ở bên trên. Đừng bỏ qua cơ hội, để sở hữu những phần quà có giá trị và miễn phí trong khi chơi tựa game này nhé.

Code -