Code Power Simulator 2 mới nhất 2022: Cách nhận quà khi nhập Giftcode

Power Simulator 2 là một tựa game thuộc Roblox, một trong những trò chơi mà nó sẽ mang đến cho anh em game thủ những phút giây giải trí vô cùng kịch tính, hấp dẫn và không kém phần lôi cuốn người chơi. Nhận được phản hồi tích cực từ phía người chơi, đến nay đã có hàng triệu người tham gia vào game và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ những mã code Power Simulator 2 mà nhà game gửi tặng.

Sau đây thì Thao68 sẽ chia sẻ, cách nhập Giftcode Power Simulator 2 vào game để giúp các bạn nhận được những món quà tặng có giá trị nhất để hỗ trợ mọi người trong quá trình đua Topc của mình nhé.

Tổng hợp code Power Simulator 2 mới nhất

Những mã code Power Simulator 2 mới nhất, vừa được Thao68 update trong ngày hôm này nhằm gửi đến cho mọi người chơi của tựa game này để nhập ngay vào game nhận quà. Vì hầu hết, các Giftcode có trong game Power Simulator 2 trước đây đều đã hết hạn sử dụng theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Code Play Together mới nhất hôm nay 2022 cho tân thủ

Tình trạngCodeQuà
Còn hoạt động35KTHUMBS700 Tokens
Còn hoạt độngMETAVERSE500 Tokens

Hướng dẫn nhập code Power Simulator 2 nhận quà tặng

Để có thể nhận các quà tặng trong game Power Simulator 2, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập mã code vào game theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Power Simulator 2, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Tiến hành nhập code Power Simulator 2 vào game và nhấn vào nút Gửi.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, nếu nhận được thông báo nhập code thành công thì mọi người hãy vào túi đồ trong game để xác nhận các phần quà nhé.

Với các mã code, cách nhập Giftcode Power Simulator 2 vào game để nhận quà mà Thao68 đã chia sẻ ở bài viết trên thì mình hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được nhiều quà tặng nhất. Bởi nó hoàn toàn miễn phí, cũng như hỗ trợ các bạn khá nhiều trong quá trình chơi game đấy nhé.

Code -