Code DungeonFall mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà miễn phí

DungeonFall thuộc Roblox, là một trong những tựa game đang có sô lượng người chơi cực kỳ đông đảo và nhận được khá nhiều sự đánh giá tích cực từ phía anh em game thủ phản hồi. Bước vào những màn hành động gây cấn, kịch tính đến nghẹt thở và cần phải nhờ đến sự giúp sức từ những phần quà có trong các mã code DungeonFall mà nhà game gửi tặng cho người chơi.

Cùng tham khảo bài viết này của Thao68, tìm hiểu về cách nhập code DungeonFall vào game để giúp cho người chơi nhận nhiều quà tặng nhất có thể khi tham gia chơi tựa game này nhé.

Tổng hợp code DungeonFall mới nhất

Có khá nhiều người chơi, tìm kiếm những mã code DungeonFall mới nhất để sử dụng nhằm nhận được những phần quà có giá trị trong tựa game này. Vì hầu hết, các mã Giftcode của tựa game DungeonFall đều có hạn sử dụng và được cập nhật mới liên tục nhưng mọi người hãy yên tâm sử dụng vì những mã code ngay bên dưới vừa được Thao68 update ngay trong ngày hôm nay.

Xem thêm: Code Play Together mới nhất hôm nay còn sử dụng

Tình trạngMã codePhần quà
 Còn sử dụng đượcLikes15k500 GEMS cho lần đầu tiên sử dụng code
 Còn sử dụng đượcPets200 GEMS cho lần đầu tiên sử dụng code
 Còn sử dụng đượcPlanetMilo500 GEMS cho lần đầu tiên sử dụng code

Các bước nhận quà khi nhập code DungeonFall vào game

Để có thể nhận được quà khi nhập code DungeonFall, thì mọi người hãy tham khảo ngay các chia sẻ ở bên dưới của Thao68 để có thể tự thực hiện được khi có các mã code mới được cập nhật nhé.

Bước 1: Khi đã ở giao diện chính trong game DungeonFall, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter màu xanh.

Bước 2: Sau đó, nhập những mã code DungeonFall vào và nhấn dấu mũi tên màu xanh.

Bước 3: Nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code game hoàn tất nhé.

Trong bài hướng dẫn nhập code DungeonFall nhận quà ở trên, thì Thao68 hy vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn có được nhiều món quà tặng có giá trị nhất của nhà game để hỗ trợ cho các bạn trong quá trình đua Top với những người chơi khác nhé.

Code -