Code Dragon Ball Rage mới nhất 2022: Nhập Giftcode nhận quà tặng miễn phí

Dragon Ball Rage một tựa game trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ được thấy nhà phát hành game tái hiện sống động cốt truyện và những nhân vật trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng lừng lẫy một thời. Bước vào các cuộc hành trình gian nan, đầy thách thức khi mọi người sẽ đối đầu với những đối thủ cực mạnh trên đường đi và cần phải nhờ đến sự giúp sức từ các mã code Dragon Ball Rage qua các phần quà tặng hỗ trợ cho mọi người khi chơi game.

Nhằm hỗ trợ người chơi, thì trong bài viết này Thao68 hướng dẫn mọi người cách nhận nhiều quà tặng nhất khi nhập code Dragon Ball Rage vào game một cách đơn giản nhất.

Danh sách code Dragon Ball Rage mới nhất

Hầu hết các code Dragon Ball Rage đều có hạn sử dụng, nhưng khi nhận quà tặng thì đòi hỏi phải sử dụng các mã code mới và còn hạn sử dụng. Chính vì điều này, khi có các mã code mới thì mọi người nên dùng ngay để nhận vào game nhằm nhận liền tay những phần quà có giá trị trong tựa game này nhé.

Xem thêm: Các mã code trong Play Together miễn phí

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn sử dụngSub2Metalizer1 million stats
Còn sử dụngRalex4ev3rx2 kinh nghiệm trong 1 giờ
Còn sử dụngSUB2DANIELGTZenkai miễn phí
Còn sử dụngD3V_4Ux5 kinh nghiệm trong 10 phút
Còn sử dụngSub2Metalizer+ 1.000.000 chỉ số cộng
Còn sử dụngS0rryGuysZenkai miễn phí
Còn sử dụngSa1y4nB1zmo34Nhân 2 chỉ số trong 2 giờ

Các bước nhập code Dragon Ball Rage nhận quà tặng

Sau khi đã có các mã Giftcode Dragon Ball Rage mới nhất, thì mọi người cần sử dụng và nhập code này vào game để có thể nhận được các quà tặng miễn phí trong tựa game này.

Bước 1: Sau khi đã vào game Dragon Ball Rage, các bạn nhấn vào Menu ở màn hình chính > Sau đó, nhấn vào Codes.

Bước 2: Nhập các mã code Dragon Ball Rage mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn vào dấu mũi tên màu xanh > Kế đến, nhấn chọn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tấ nhé.

Với 3 bước đơn giản ở trên, là mọi người đã có thể nhận ngay các phần quà tặng trong game khi nhập code Dragon Ball Rage vào game rồi nhé. Và nhớ khi có lỗi phát sinh, mọi người hãy vui lòng comment vào bên dưới bài viết này giúp Thao68 liền nhé.

Code -