Code Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà miễn phí

Code Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết mới nhất, đang được khá nhiều anh em game thủ săn đón và tìm kiếm nhằm mục đích nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành game. Và những mã code mà Thao68 chia sẻ bên dưới, là các code mới vừa được cập nhật ngay ngày hôm nay để mọi người có thể tham khảo và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Contents

Code Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết là gì?

Code Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết là một mã quà tặng của nhà phát hành Funtap, với các chữ và số được sắp xếp ngẫu nhiên. Mà khi mọi người nhập các code này vào game, thì có thể nhận được các phần quà miễn phí được quy định bởi nhà phát hành game trong từ mã code đó.

Tất cả các mã Giftcode đều có thời hạn sử dụng, chính vì thế ngay khi có các mã code mới thì anh em game thủ nên tranh thủ sử dụng ngay nếu không sẽ hết hạn nhé.

Danh sách Code Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết hôm nay

Ngay bên dưới, là danh sách các code Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết mới nhất hôm nay mà Thao68 vừa update được để chia sẻ cho mọi người sử dụng.

Xem thêm: Nhập Code Ragnarok Tactics hôm nay miễn phí

Tình trạngCode
MớiHS666
MớiHS777
MớiHS888
MớiMeo2k4
Mới3D999
MớiRIP113
MớiMIS666
MớiDRA666
MớiNAM666
MớiTHUYTIEN
MớiVN666

Cách nhập code Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết

Với những anh em game thủ nào, chưa từng nhập code Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới của Thao68 để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Kế đến, các bạn nhấn tiếp vào phần Trung tâm người dùng.

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy nhấn vào mục Trao đổi mã quà tặng.

Bước 4: Bây giờ, các bạn hãy nhập các code Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết mới nhất mà Thao68 chia sẻ ở trên > Sau đó, nhận mã xác nhận và nhấn Đổi ngay.

Hoàn thành bước này, là các phần quà sẽ được chuyển thẳng về tài khoản của các bạn ở trong game nhé.

Tổng kết

Với các code Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết miễn phí, mà Thao68 vừa cập nhật ở trên thì những ai đang muốn có lợi thế hơn những người chơi khác trong cuộc đua Top ở tựa game này thì nên tham khảo qua và sử dụng ngay để nhận các phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành game nhé.

Code -