Code Ragnarok Tactics hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhập Giftcode nhận quà khủng

Code Ragnarok Tactics mới nhất đã chính thức có mặt, sau nhiều ngày anh em game thủ ngóng chờ và nó mang đến nhiều phần quà có giá trị cho người chơi ở trong tựa game này. Và với những đánh giá từ Thao68, thì một khi mọi người đã chơi tựa game Ragnarok Tactics thì các bạn không thể nào có thể bỏ qua các phần quà miễn phí từ nhà phát hành game được bởi nó sẽ giúp các bạn có lợi thế trong cuộc đua Top xếp hạng trong Sever đấy nhé.

Contents

Code Ragnarok Tactics là gì?

Code Ragnarok Tactics là một dạng mã quà tặng của nhà phát hành game, dành riêng cho anh em game thủ đang chơi tựa game này để nhận được các phần quà bất ngờ và cực kỳ giá trị trong game hoàn toàn miễn phí.

Toàn bộ các Giftcode game Ragnarok Tactics, đều có thời gian sử dụng theo quy định của nhà phát hành game. Chính vì điều đó, ngay khi Thao68 vừa cập nhật các mã code của tựa game này thì mọi người hãy sử dụng ngay để nhận các phần quà có trong các mã code đó nhé.

Danh sách code Ragnarok Tactics hôm nay

Ngay bên dưới, là các code Ragnarok Tactics mới nhất mà Thao68 vừa cập nhật được để gửi đến cho toàn bộ anh em game thủ sử dụng.

Xem thêm: Code Fairy World: Thần Giới hôm nay mới nhất tháng

Tình trạngCode
MớiURGNE6Q8VQY0
MớiW6QUOYO1KIGI
MớiJP8I9T96WMBD

Cách nhập mã code Ragnarok Tactics

Với những ai, chưa từng nhập code Ragnarok Tactics bao giờ thì hãy tham khảo theo các bước hướng dẫn ở bên dưới của Thao68 để tự nhận phần quà từ nhà game nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính của game, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Các bạn tìm đến mục Cài Đặt > rồi chọn Đổi Quà. Sau đó, tiến hành nhập các mã code Ragnarok Tactics vào và Xác nhận. Hoàn thành bước này, là các phần quà sẽ được chuyển thẳng về hòm Thư trong game nhé.

Tổng kết

Với các mã code Ragnarok Tactics mới nhất, mọi người đều có thể nhận được các phần quà miễn phí từ nhà game. Tuy nhiên, các mã code đó đều có thời gian sử dụng nên Thao68 hy vọng rằng các bạn có thể nhận ngay được các phần quà trước khi nó hết hạn sử dụng nhé.

Code -