Code Fairy World: Thần Giới hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà cực khủng

Nếu các bạn là một Fan cường củ dòng game Tiên Hiệp, thì Fairy World: Thần Giới là một trong số ít tựa game đạt được về cả lối chơi, nền đồ họa trong game và cốt truyện lôi cuốn người chơi nhất mà Thao68 đánh giá được. Với 4 phái: Kiếm Thần, Xạ Thần, Thương Thần, Pháp Thần và nhiều lớp nhân vật sẽ giúp cho mọi người chơi thoải mái lựa chọn để trải nghiệm tựa game này một cách toàn diện nhất.

Contents

Code Fairy World là gì?

Code Fairy World là một mã quà tặng từ nhà phát hành game, mà khi mọi người sử dụng nhập vào game sẽ nhận được các phần quà miễn phí như các vật dụng, trang bị, phụ kiện… cho nhân vật trong game sử dụng.

Và các phần quà này, mọi người chỉ có thể nhận được qua các mã code game Fairy World: Thần Giới chứ không hề mua được trong các cửa hàng trong game được.

Tất cả các mã code Fairy World đều có thời gian sử dụng, nên khi có code mới vừa update trên Thao68 thì các bạn hãy sử dụng ngay nhé.

Danh sách code Fairy World hôm nay

Ngay bên dưới, là các code Fairy World: Thần giới mới nhất mà Thao68 vừa update để các bạn có thể sử dụng ngay để nhận các phần quà miễn phí.

Xem thêm: Code Dragon Hunter: Người Săn Rồng hôm nay mới nhất

Tình trạngCode
MớiTHANGIOI888
MớiTHANGIOI999
MớiFREEVIP9

Cách nhập code Fairy World

Với anh em tân thủ, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước mà Thao68 hướng dẫn ở bên dưới để nhận ngay các phần quà miễn phí có trong các mã code Fairy World nhé.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật, sau đó các bạn sẽ được chuyển đến một trang đổi Code. Các bạn nhấn vào mục Giftcode.

Bước 2: Sau đó, các bạn nhấn vào mục Đổi code > Sau đó, mọi người hãy nhập các mã code vào và nhấn Tiếp tục để xác nhận.

Xong bước này, là các bạn đã nhận được các phần quà từ nhà game rồi nhé.

Tổng kết

Với các mã code Fairy World: Thần giới mới nhất, mọi người có thể nhận được các phần quà mà những người chơi khác không hề có được. Chính vì thế, các bạn hãy sử dụng ngay các mã code được Thao68 chia sẻ nếu không nó sẽ hết hạn đấy nhé.

Code -