Code Demon Soul hôm nay tháng 7/2022: Cách nhập Giftcode

Có thể nói, Demon Soul là tựa game khá nổi tiêng của Roblox và được nhiều anh em game thủ yêu thích bởi lối chơi máu lửa khi các bạn sẽ có nhiệm vụ giải cứu người dân khỏi lũ quỷ dữ. Với những trang bị tối thượng, các vật phẩm hỗ trợ sẽ giúp mọi người hoàn thành nhiệm vụ của mình và các Code Demon Soul sẽ hỗ trợ cho các bạn làm điều đó.

Với những anh em nào đang chơi tựa game này, thì có thể tham khảo qua các Giftcode Demon Soul và hướng dẫn nhập mã Code mà Thao68.Com chia sẻ ở bên dưới.

Tổng hợp mã Code Demon Soul mới nhất

Với những mã Giftcode Demon Soul ở dưới, anh em có thể nhận được các vật phẩm vô cùng quý hiếm và các trang bị mạnh nhất.

Xem thêm: Code Họa Giang Hồ VTC miễn phí

Tình trạng codeCODEQuà tặng
Mớithanks3000likes5k Souls, 10m Luck Boost
Mới1000likes2k Souls, 10m 2x XP Boost
MớiWelcome2k Souls, 10m 2x Souls Boost, Rui (Character)

Hướng dẫn nhập Giftcode Demon Soul chi tiết

Để có thể nhận các phần thưởng, thì mọi người hãy tham khảo qua cách nhập mã Code game Demon Soul ngay bên dưới mà Thao68.Com hướng dẫn nhé.

Tham khảo: Nhập code FF vĩnh viễn mới nhất

Bước 1: Các bạn hãy vào Roblox, sau đó chọn game Demon Soul.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng .

Bước 3: Nhập những mã Code game Demon Soul ở trên vào và chọn Đồng ý.

Như vậy là đã hoàn thành nhé.

Với các mã Code Demon Soul mới nhất ở trên, thì Thao68.Com hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị nhất trong game để đua Top với game thủ khác nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →