Code Slashing Simulator hôm nay tháng 7/2022: Cách nhận thưởng Giftcode

Nhắc đến Slashing Simulator, một tựa game mới xuất hiện trong Roblox đang được khá nhiều anh em game thủ yêu thích bởi lối chơi mới lạ và cuốn hút khi bạn sẽ hóa thân thành 1 Ninja chém bất kỳ thứ gì trên đường đi. Cùng với lối chơi hấp dẫn, nền đồ họa bắt mắt và những Code Slashing Simulator do nhà phát hành game tặng có khá nhiều vật phẩm giá trị.

Và với một tân thủ, thì những Giftcode game Slashing Simulator mà Thao68.Com chia sẻ bên dưới cực kỳ cần để anh em có thể nhận được các phần thưởng để nâng cấp kiếm, trang bị.

Full Code Slashing Simulator mới nhất

Những vật phẩm có trong các mã Code Slashing Simulator, mà bất kỳ một người chơi nào cũng khó lòng mà có thể bỏ qua được.

Xem thêm: Code Demon Soul mới nhất

Tình trạng codeCODEQuà tặng
MớiBadSideFree Pet
MớiGoodSideEgg
MớiBoostMeUpAll Boosts for 10 Minutes
Mới1MVisitsFree Pet
MớiHappyNewYear!Cat Shark Pet
MớiGetMeSomeCoins5k Coins
MớiPVPISONNinja Chest
Mới100k100 Diamonds
Mớiquestss500 Coins

Cách nhập Giftcode Slashing Simulator đơn giản

Với anh em tân thủ, có thể tham khảo qua cách nhập Giftcode Slashing Simulator theo những bước hướng dẫn của Thao68.Com ở bên dưới nhé.

Tham khảo: Cách nhập Code Play Together

Bước 1: Vào Roblox, các bạn hãy tiến hành chọn game Slashing Simulator.

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twiter.

Bước 3: Bây giờ, hãy nhập các mã Code game Slashing Simulator vào ô như hình bên dưới và nhấn Reedem.

Với các mã Code Slashing Simulator miễn phí, những anh em game thủ khi chơi tựa game này nên tham khảo để có thể nhận được các trang bị cường hóa vũ khí cho nhân vật của mình để chinh phục tựa game này nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →