Code Doodle World hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà thả ga

Code Doodle World mới nhất, đang được khá nhiều anh em game thủ săn đón và tìm kiếm trong suốt những tuần qua để nhập vào game Doodle World nhận những phần quà có giá trị từ nhà phát hành game. Và Thao68 nghĩ rằng, một khi các bạn đã chơi tựa game này của Roblox thì không nên bỏ qua các mã code này vì nó sẽ giúp các bạn đua Top một cách dễ dàng so với những người chơi khác.

[toc]

Code Doodle World là gì?

Code Doodle World là một mã quà tặng, mà nhà phát hành Roblox gửi tặng cho người chơi tựa game này để nhận các phần quà hấp dẫn hoàn toàn miễn phí có giá trị trong game.

Với các mã Giftcode này, người chơi sẽ có cơ hội sở hưu những vật phẩm cực kỳ quý hiếm và tạo ra lợi thế hoàn toàn so với những người chơi chưa sử dụng các mã code Doodle World.

Danh sách code Doodle World hôm nay

Các mã code Doodle World mới nhất, vừa được Thao68 cập nhật ngay ngày hôm nay để các bạn có thể sử dụng nhận các phần quà từ nhà phát hành Roblox.

Xem thêm: Nhập Code Icarus M hôm nay mới nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
Mới30KBunnyBunsweet
MớiBigBugroulette ticket
Mớiwowcomeon15k Cash
MớiTERRABL0XTerra’s Requiem color
MớiVREQUIEMVizard’s Requiem title
MớiStimulusCheck7.5k Cash
MớiFreeGems25 Gems
MớiWelcome3k Cash
MớiBasicTitleBasic Title
MớiGrayColorGray Color
MớiFreeCapsules5 Basic Capsules
MớiFreeRosebugRosebug Doodle

Cách nhập mã code Doodle World

Với những anh em tân thủ, thì các bạn hãy tham khảo qua những bước đơn giản sau để có thể tự mình nhập mã code Doodle World để nhận các phần quà từ nhà phát hành game.

Bước 1: Sau khi khởi động game Doodle World trong Roblox, các bạn hãy nhấn vào mục Menu trong game.

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng hình gói tiền như hình bên dưới.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Codes.

Sau đó, mọi người hãy nhập các mã code Doodle World mà Thao68 chia sẻ ở trên vào và chọn Submit để hoàn tất. Sau bước này, thì các bạn sẽ nhận được các phần quà từ nhà phát game rồi nhé.

Tổng kết

Với các mã code Doodle WorldThao68 chia sẻ ở trên, mọi người có thể an tâm sử dụng bởi đây là các mã code mới nhất mà Website mình vừa update được. Nếu đã nhận được các phần quà từ trong game Doodle World, thì các bạn hãy cho 1 Like và 1 Share để ủng hộ Website Thao68 nhé.

Code -