Code Icarus M hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà KHỦNG miễn phí

Code Icarus M đang được rất nhiều anh em săn đón, bởi mới đây nhà phát hành game đã cho ra mắt một sự kiện nhận quà Khủng hoàn toàn miễn phí cho những người chơi tựa game này. Và Thao68 nhận thấy rằng, nếu các bạn đã chơi qua tựa game Icarus M thì ắt sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn này từ nhà phát hành game được phải không nào?

Code Icarus M là gì?

Code Icarus M là một dãy mã quà tặng, do nhà phát hành game tạo ra nhằm gửi đến cho anh em game thủ chơi tựa game này để nhập vào và nhận những vật phẩm có giá trị từ nhà phát hành game.

Tất cả các mã code Icarus M, đều có thời hạn sử dụng trong một khoản thời gian do nhà phát hành game quy định. Và mọi người yên tâm, tất cả các mã code của tựa game này đều được ban quản trị Thao68 update mới nhất cho các bạn sử dụng.

Danh sách code Icarus M hôm nay mới nhất

Các bạn, có thể tham khảo qua các mã code Icarus M mới nhất vừa được Thao68 update ngay bên dưới để nhận ngay những phần quà của nhà phát hành game nhé.

Xem thêm: Code Clover Knights mới nhất vừa được update

Tình trạngCode
MớiCODETANTHU
MớiBAOTRI1

Hướng dẫn nhập code Icarus M đơn giản

Với những anh em, mới sử dụng các mã code Icarus M lần đầu thì hãy tham khảo qua 2 bước nhập code của Thao68 bên dưới để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào trang nhập Coupon Icarus M. Và điền thông tin, bao gồm: Sever, tên nhân vật và cuối cùng là điền các mã code ở trên vào.

Link: http://icarusm-na-live-event.valofe.com/coupon

Bước 2: Sau khi nhập code xong ở bước 1, thì các bạn vào hòm thư trong game.

Sau đó, kiểm tra các quà tặng được gửi về và tiến hành nhận về túi đồ nhé.

Có thể nói, nhu cầu tìm code game nói chung và các mã code Icarus M nói riêng của nhiều anh em cực kỳ cao. Chính vì điều này, Thao68 sẽ cố gắng update danh sách các mã code game mới nhất để cho tất cả các anh em game thủ đều có cơ hội nhận được các phần quà miễn phí từ nhà game.

Code -