Khắc chế Ngộ Không hay nhất bằng cách chơi và chọn trang bị hiệu quả

Vốn là một đấu sĩ cực mạnh trong Liên Quân Mobile, Ngộ Không là mẫu tướng Solo đường cực kỳ hiệu quả với bộ kỹ năng thả diều và dồn sát thương cực kỳ ấn tượng. Ngoài việc solo đường, thì vị tướng này còn có thể đi rừng với khả năng Gank trên cả tuyệt vời. Chính vì thế, khi mà các bạn buộc phải đối đầu với đấu sĩ này thì cách khắc chế Ngộ Không hiệu quả nhất của Thao68 ở bên dưới sẽ giúp các bạn áp chế được sứ mạnh của vị tướng này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Ngộ Không

Điểm mạnh của Ngộ Không

Điểm yếu của Ngộ Không

Xem thêm: Khắc chế Maloch hiệu quả nhất mùa giải này

Tướng khắc chế Ngộ Không

Chính vì lượng máu khá khiêm tốn, kết hợp với cách lên đồ sát thương là chính nên Ngộ Không rất ngán khi đối đầu với những đội hình có kỹ năng khống chế cứng tốt như: Gildur, Omega, Mina

Ngoài ra, những tướng có bộ kỹ năng hất tung và áp chế chết được Ngộ Không cũng rất được ưa thích để trị đấu sĩ này.

Trang bị khắc chế Ngộ Không

Để không bị lên bảng đếm số quá nhanh, thì những trang bị khắc chế Ngộ Không ngay bên dưới sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Cách chơi khắc chế Ngộ Không

Trong suốt quá trình diễn ra trận đấu, thì cách chơi khắc chế Ngộ Không hiệu quả nhất mà Thao68 có thể chia sẻ cho các bạn là:

Việc khắc chế Ngộ Không chưa bao giờ là dễ, tuy nhiên với những chia sẻ của Thao68 ở trên sẽ mang đến cho mọi người những kiến thức cơ bản nhất để có thể đối đầu thật tốt với vị tướng này trong mùa giải mới.

Counter -