Khắc chế Maloch với các tướng, cách chơi và chọn trang bị hay nhất

Một trong những đấu sĩ đa năng, Maloch có thể đi đường với nhiều vị trí khác nhau trong đội hình như đường tà thần, hang rồng hoặc trợ thủ. Với khả năng cơ động của vị tướng này, điều đó khiến chúng ta dễ hiểu rằng tại sao vị tướng này thường xuyên bị cấm nhiều trên đấu trường công lý. Và mọi người, hay tìm cách khắc chế Maloch khi đối đầu ở các trận xếp hạng, đấu giải.

Và nếu các bạn, muốn tìm cách chơi và chọn tướng khắc chế được Maloch thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68 đi nhé.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Maloch

Điểm mạnh của Maloch

Điểm yếu của Maloch

Xem thêm: Tướng khắc chế Payna hiệu quả nhất mùa này

Tướng khắc chế Maloch

Với việc rất kém trong di chuyển, không có bộ kỹ năng lao đến hay rút lui thì Maloch rất ngán khi đối đầu với các tướng có khả năng cấu rỉa ở tầm xa và có độ cơ động cao như: Laville, Thorne, Bright

Ngoài ra, khi buộc phải lao lên để tấn công đối thủ thì Maloch rất e dè khi đối đầu những tướng có khả năng khống chế tốt.

Trang bị khắc chế Maloch

Nếu để chọn ra các trang bị khắc chế Maloch, thì Thao68 sẽ gửi đến các bạn những món trang bị ở bên dưới có thể áp chế được sức mạnh của đấu sĩ này.

Cách chơi khắc chế Maloch

Khi bạn phải đối đầu với Maloch, thì cách chơi hiệu quả mà Thao68 khuyên dành cho các bạn như sau:

Khi đội hình đối thủ có đấu sĩ này trong tay, thì việc khắc chế Maloch thật tốt trong trận đấu sẽ giúp mọi người đạt được tỷ lệ thắng khá cao trong trận đấu đó. Chính vì điều này, việc nên làm của các bạn là tham khảo và áp dụng những chia sẻ của Thao68 để đối đầu thật tốt với Maloch khi leo Rank ở mùa giải này nhé.

Counter -