Khắc chế Maloch với các tướng, cách chơi và chọn trang bị hay nhất

Một trong những đấu sĩ đa năng, Maloch có thể đi đường với nhiều vị trí khác nhau trong đội hình như đường tà thần, hang rồng hoặc trợ thủ. Với khả năng cơ động của vị tướng này, điều đó khiến chúng ta dễ hiểu rằng tại sao vị tướng này thường xuyên bị cấm nhiều trên đấu trường công lý. Và mọi người, hay tìm cách khắc chế Maloch khi đối đầu ở các trận xếp hạng, đấu giải.

Và nếu các bạn, muốn tìm cách chơi và chọn tướng khắc chế được Maloch thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68 đi nhé.

Điểm mạnh và yếu của Maloch

Điểm mạnh của Maloch

 • Tuy là một đấu sĩ, nhưng lượng sát thương mà Maloch gây ra thực sự là ghê gớm với chiêu 1 và nội tại của vị tướng này.
 • Khả năng tạo giáp từ chiêu 2 của Maloch giúp cho đấu sĩ này có thể lật kèo một cách dễ dàng trong những trận đấu tay đôi.
 • Là một cổ máy, mở giao tranh cực kỳ ổn với khả năng hất tung với ảnh hưởng trên diện rộng.

Điểm yếu của Maloch

 • Chiêu cuối của Maloch, chỉ hoạt động trên một phạm vi nhất định và thời gian hồi chiêu khá lâu.
 • Khả năng cơ động của Maloch là rất kém.

Xem thêm: Tướng khắc chế Payna hiệu quả nhất mùa này

Tướng khắc chế Maloch

Với việc rất kém trong di chuyển, không có bộ kỹ năng lao đến hay rút lui thì Maloch rất ngán khi đối đầu với các tướng có khả năng cấu rỉa ở tầm xa và có độ cơ động cao như: Laville, Thorne, Bright

Ngoài ra, khi buộc phải lao lên để tấn công đối thủ thì Maloch rất e dè khi đối đầu những tướng có khả năng khống chế tốt.

Trang bị khắc chế Maloch

Nếu để chọn ra các trang bị khắc chế Maloch, thì Thao68 sẽ gửi đến các bạn những món trang bị ở bên dưới có thể áp chế được sức mạnh của đấu sĩ này.

 • : Đây là 2 món trang bị, giúp các bạn giảm khả năng hồi máu của Maloch.
 • : Các trang bị, mà các bạn có thể tham khảo khi đối đầu với đấu sĩ này.
 • : Với các món trang bị xuyên giáp, xuyên kháng phép mà các bạn có thể sử dụng khi đối đầu với Maloch.

Cách chơi khắc chế Maloch

Khi bạn phải đối đầu với Maloch, thì cách chơi hiệu quả mà Thao68 khuyên dành cho các bạn như sau:

 • Maloch chỉ mạnh khi hắn ta đã đạt ngưỡng cấp độ 4, nên trong khoảng thời gian đầu bạn có thể farm hòa với hắn ta nếu giữ được khoản cách đủ an toàn.
 • Kêu gọi sự hỗ trợ từ rừng, đồng đội nếu cá bạn không tự tin trong kèo đối đầu dồn sát thương hạ gục hắn ta.
 • Maloch có thể lao vào hát tung để tổ chức giao tranh tổng, nên các bạn không nên đứng tập trung quá đông để tránh bị ảnh hưởng toàn đội hình.

Khi đội hình đối thủ có đấu sĩ này trong tay, thì việc khắc chế Maloch thật tốt trong trận đấu sẽ giúp mọi người đạt được tỷ lệ thắng khá cao trong trận đấu đó. Chính vì điều này, việc nên làm của các bạn là tham khảo và áp dụng những chia sẻ của Thao68 để đối đầu thật tốt với Maloch khi leo Rank ở mùa giải này nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →