Khắc chế Payna hay nhất với cách chọn tướng, lên đồ và cách chơi

Payna là một trợ thủ, mà rất ít người thích đối đầu với vị tướng này bởi sự khó chịu và khả năng hồi phục máy cho đồng đội của cô ta cực kỳ mạnh mẽ. Chính vì điều đó, không khó để thấy được sự xuất hiện thường xuyên của vị tướng này trên đấu trường công lý. Và nếu để khắc chế Payna hiệu quả, thì mọi người hãy thử xem qua các chia sẻ của Thao68 ở bên dưới thử nhé.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Payna

Điểm mạnh của Payna

Điểm yếu của Payna

Xem thêm: Cách khắc chế Jinna hay nhất

Tướng khắc chế Payna

Dựa vào điểm yếu của Payna, khi chọn tướng khắc chế Payna thì Thao68 khuyên mọi người nên chọn các sát thủ hoặc những tướng có khả năng dồn sát thương tốt như: Kriknak, Batman, Airi để hạ gục cô ta một cách nhánh gọn.

Hoặc sử dụng những vị tướng, có khả năng khống chế cứng để bắt chết Payna trong các tình huống để dồn sát thương.

Trang bị khắc chế Payna

Để chọn những trang bị khắc chế Payna, thì Thao68 sẽ chia sẻ đến cho các bạn những món trang bị có thể khiến cho cô ta tắt điện trong nháy mắt một cách hiệu quả.

Cách chơi khắc chế Payna

Để có cách chơi nhằm khắc chế được Payna, các bạn cần biết và áp dụng:

Cần phải khắc chế Payna thật tốt, bởi lẻ khi có mặt của vị tướng này trong đội hình đối thủ thì gần như Team địch sẽ đánh xoay quanh vị tướng này là chính. Và với các chia sẻ của Thao68, thì mình hy vọng nó sẽ đủ để các bạn đối đầu với Payna trên đấu trường công lý nhé.

Counter -