Khắc chế Kriknak bằng cách chơi, chọn tướng và trang bị

Một sát thủ đang sợ trong khu vực rừng mang tên Kriknak, cái tên mà dường như góp mặt trong hầu hết tất cả các trận đấu xếp hạng từ eo Rank thường cho đến đấu giải. Với khả năng đi rừng cơ động, dồn sát thương dứt điểm đối thủ khá tốt giúp cho vị tướng này rất được anh em game thủ yêu thích. Chính vì thế, việc khắc chế Kriknak hiệu quả luôn được anh em game thủ rất quan tâm.

Và nếu các bạn đang muốn tìm các trang bị, cách chơi hiệu quả để khắc chế được tướng Kriknak thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68 liền đi nhé.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Kriknak

Điểm mạnh của Kriknak

Điểm yếu của Kriknak

Xem thêm: Tướng khắc chế Ngộ Không hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Kriknak

Lối chơi của Kriknak, đòi hỏi vị tướng này phải áp sát được đối thủ để gây sát thương nên vị tướng này rất ngán khi đối đầu với những mẫu tướng có khả năng khống chế cứng tốt như: Alice, Payna, Xeniel

Ngoài ra, những vị tướng có khả năng Buff và hất tung để bắt chết được Kriknak cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đấy nhé.

Trang bị khắc chế Kriknak

Với các trang bị khắc chế Kriknak hiệu quả, thì mọi người có thể xem qua các gợi ý của Thao68 ngay bên dưới để áp dụng nhé.

Cách chơi khắc chế Kriknak

Nếu các bạn buộc phải đối đầu Kriknak, thì cách chơi hiệu quả mà Thao68 có thể chỉ cho các bạn:

Tuy khá mạnh và nguy hiểm, nhưng cách khắc chế Kriknak ở trên mà Thao68 chia sẻ gần như là tối ưu mà các bạn có thể áp dụng để đối đầu với sát thủ này khi đi rừng.

Counter -