Code Era Of Althea mới nhất và cách nhập code nhận quà tặng

Era Of Althea một modem trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ vào vai của một nhà thám hiểm tìm đến những điều mới lạ, hấp dẫn và cùng những vẻ đẹp mà mọi vùng đất của các bạn đặt chân đến. Tuy nhiên, trong đoạn đường mà các bạn đi sẽ gặp, đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách… và các vật dụng mà mọi người nhận được qua các mã code của nhà game tặng miễn phí sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Tham khảo qua bài viết này của Thao68, tìm hiểu các bước nhập Giftcode vào game Era Of Althea để giúp các bạn nhận về những quà tặng hỗ trợ cho quá trình chơi game của mọi người.

Code Era Of Althea mới nhất

Code Era Of Althea hay được gọi là mã quà tặng, mà nhà phát hành game gửi tặng cho tất cả mọi người đang chơi tựa game này sử dụng nhận những phần quà đính kèm trong các mã code đó. Hầu hết, các Giftcode đều có hạn sử dụng nên ngay khi có các code mới thì các bạn hãy dùng ngay để nhận các vật dụng đính kèm.

Tình trạngCode Quà tặng
MớiNewUpdate??25 spins
Còn hoạt độngAhwokenTwitter!5 spins
Còn hoạt độngMaineEOA5 spins

Hướng dẫn nhập code Era Of Althea đơn giản

Cũng như các tựa game Phlia Piece, Demon Tower Defense, Airport Tycoon… là những sản phẩm có cách nhập code khá đơn giản. Và ngay tựa game này cũng vậy, mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ bên dưới:

Bước 1: Vào Roblox, tìm và nhấn vào game Era Of Althea.

Bước 2: Sau đó, nhấn phím M trên bàn phím > Tìm đến mục Setting.

Bước 3: Nhận các mã code vào ô Inser Code Here.

Bước 4: Nhấn Redeem để hoàn tất việc nhập code vào game.

Qua các chia sẻ ở bài viết trên, mọi người đang chơi tựa game này đã biết cách nhập code Era Of Althea mới nhất vào game khi tham khảo các hướng dẫn của Thao68 rồi chứ nhĩ? Cũng như, chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình để mọi người cùng biết với nhé.

Code -