Code FF MAX: Cách nhập Giftcode Free Fire MAX nhận Kim Cương

Free Fire Max là một phiên bản nâng cấp, cải tiến dựa trên tựa game bắn súng Free Fire mà mọi người đang chơi hiện tại. Tuy có nhiều cải tiến mới, mà mọi người có thể dễ dàng nhận ra được đó là các chế độ chơi như Phục kích, bắn tỉa và sinh tồn… cùng với nhiều bước đột phá mới nhưng các mã Giftcode mà nhà phát hành game tặng cho người chơi là điều tất nhiên phải có ở phiên bản FF Max lần này.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ tổng hợp tất cả các Code Free Fire Max mới nhất và cách nhập code vào game để mọi người có thể thực hiện theo nhằm nhận các phần quà như kim cương, Skin, súng…

Contents

Tổng hợp code FF Max mới nhất

Ở bên dưới, là tổng hợp tất cả những code Free Fire Max mới nhất mà mình vừa cập nhật được và các bạn hãy tìm cho mình một loại code thích hợp để sử dụng theo nhu cầu của mình nhé.

Code FF Max là gì?

Code FF Max là một dãy mã quà tặng, tương tự như Code Free Fire ở phiên bản trước được nhà phát hành game gửi tặng cho mọi người đang chơi ở phiên bản này. Khi mọi người tiến hành nhập vào game, thì các bạn sẽ nhận được các phần quà tương ứng có trong các mã code đó được nhà game quy định.

Thời hạn sử dụng code Free Fire Max

Tất cả các mã code Free Fire Max, đều có thời hạn sử dụng và nó được quy định bởi chính nhà phát hành game. Các code mới, sẽ được cập nhật thông qua các sự kiện, quà tặng sinh nhật… và sẽ được gửi đến cho mọi người chơi game miễn phí.

Nhận code Free Fire Max ở đâu?

Các Code Free Fire Max, sẽ được tặng đến cho mọi người thông qua:

Hoặc ngay tại bài viết này, ở Link: https://thao68.com/code-ff-max.html

Cách nhập code Free Fire Max vào game

Bước 1: Tiến hành vào địa chỉ: https://reward.ff.garena.com/en Sau đó, đăng nhập tài khoản mà mình đang muốn nhập code vào.

Bước 2: Tiến hành, nhập code vào và nhấn Confirm để xác nhận. Nếu nhận được thông báo, “Congratulation! You just obtained” là mọi người đã đổi code thành công nhé.

Quà tặng, sẽ được gửi về cho tài khoản của các bạn trong vòng 24h.

Cách nhận code Free Fire Max trong game

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng cây dù màu xanh như hình ở bên dưới.

Bước 2: Chọn Thông báo > Nhập Giftcode > Tới Luôn. Sau đó, mọi người hãy tiến hành nhập code theo hướng dẫn ở trên nhé.

Chú ý khi nhập code Free Fire Max

Trong bài viết ở trên, là các chia sẻ về những mã code Free Fire Max mới nhất mà Thao68 muốn gửi đến cho tất cả các bạn. Hy vọng rằng, những mã code đó sẽ giúp cho các bạn nhận được các phần quà tặng có ý nghĩa nhất để hỗ trợ cho mọi người khi chơi tựa game này.

Code -