Code Forsaken World: Thần Ma Đại Lục mới nhất và Cách nhập

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục một tựa game mobile, hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường game ở nước ta hiện nay sau khi đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường game thế giới. Vốn là một tựa game 3D, người chơi sẽ chiến đấu, đối mặt với các thế lực hắc ám cực kỳ mạnh, hung ác… và không thể nào thiếu các vật phẩm hỗ trợ đi kèm trong các mã Giftcode mà nhà game gửi tặng.

Ngay bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người chơi tựa game này cách để nhận các quà tặng khi nhập mã code vào game.

Tổng hợp code Forsaken World: Thần Ma Đại Lục mới nhất

Những mã Giftcode đều có hạn sử dụng, nên mọi người cần tìm và chọn các mã còn hạn sử dụng để nhập ngay vào game nhằm nhận được các quà tặng đi kèm. Cùng với đó, mỗi tài khoản chỉ được dùng duy nhất một mã code thôi nhé.

CODETình trạng
FWBEMAPMới
FWTHUCTAPMới
FWKHOIDAUMới
FWTHEUOCMới
FWKHOBAUMới
QUATANTHMới

Hướng dẫn nhập code Forsaken World: Thần Ma Đại Lục vào game

Việc nhập code vào game khá phức tạp, cũng như những gì mà mình từng chia sẻ qua cách nhập code Free Fire Max cho anh em game thủ chơi tựa game bắn súng sinh tồn này nhận kim cương. Và bây giờ, các bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn ở bên dưới.

Bước 1: Truy cập vào trang nhập code, sau đó nhấn chọn game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục.

Bước 2: Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game vào.

Bước 3: Bây giờ, nhấn vào Nhập code và điền các thông tin mà trang yêu cầu, cùng các mã code vào ô.

Bước 4: Sau đó, điền mã xác nhận.

Bước 5: Nhấn Nhận quà, để hoàn tất việc nhập code vào game và nếu nhận được thông báo thành công. Các bạn hãy quay lại thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ nhé.

Với những hướng dẫn ở trên, thì Thao68 hy vọng rằng các bạn đã biết cách để nhận các quà tặng thông qua các code Forsaken World: Thần Ma Đại Lục mới nhất mà nhà game phát hành. Chúc mọi người, có thể nhập code thành công và đua Top một cách hiệu quả nhất nhé.

Code -