Code Millionaire Empire Tycoon mới nhất và cách nhập code

Millionaire Empire Tycoon tựa game trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ tiến hành xây dựng một đế chế riêng cho mình, trang bị những loại vũ khí siêu hạng, tối tân nhất để đánh bại mọi kẻ thù của mình. Tuy nhiên, các bạn sẽ cần rất nhiều tài nguyên, vàng, cùng những loại công cụ khác nhau… chính vì điều này các Giftcode mà nhà game gửi tặng là những thứ mà mọi người nên sử dụng để nhận các vật phẩm đó.

Trong bài viết này trên Thao68, mình sẽ chia sẻ cho mọi người cách để nhận các quà tặng miễn phí thông qua việc nhập code vào game cho những ai đang cần nhé.

Những mã code Millionaire Empire Tycoon mới nhất

Khá giống với các tựa game Space Base Tycoon, Weight Lifting Simulator 3, Katana Simulator… thì các mã code trong tựa game này là một dãy mã quà tặng bao gồm các chữ, số xếp xen kẻ vào nhau. Và mỗi tài khoản, chỉ được sử dụng duy nhất một Giftcode cho một lần nhận quà của mình.

Tình trạng codeCODEQuà tặng
MớiGamingDan920K Gems
Còn hoạt động150KLIKESFree Gear
Còn hoạt động3KFOLLOWERSA special reward

Cách nhập code Millionaire Empire Tycoon nhận quà

Bước 1: Tìm game Millionaire Empire Tycoon trên Roblox.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng nút Play như hình ở bên dưới.

Bước 3: Sau đó, nhấn vào Codes.

Bước 4: Nhập các mã code vào ô trống.

Bước 5: Nhấn Submit để xác nhận việc nhập code hoàn tất.

Như vậy, trong bài viết trên Thao68 đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Millionaire Empire Tycoon mới nhất vào game để nhận các vật dụng hỗ trợ cho quá trình chơi game. Và trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -