Nhận Code Shonen Smash mới nhất và nhập code nhận quà

Shonen Smash một trò chơi trên Roblox, mà trong tựa game này người chơi sẽ hóa thân thành những Zoro, Naruto, Luffy và sẽ đối mặt với những người chơi khác trong cuộc tranh giành ngôi vị số 1 trong bảng xếp hạng. Để có thể mua sắm các trang bị, vật dụng thì mọi người cần phải dùng Cash là một trong những đơn vị tiền tệ trong tựa game này. Nhưng mọi người, có thể nhận được miễn phí thông qua các Giftcode mà nhà game gửi tặng.

Tham khảo bài viết này, mọi người sẽ biết được cách nhận Cash miễn phí thông qua việc nhập code và Thao68 chia sẻ ở bài viết bên dưới nhé.

Code Shonen Smash mới nhất

Những mã code ở bên dưới, là mình vừa update mới nhất ngay trong ngày hôm nay nhằm giúp cho anh em game thủ có thể sử dụng để nhận quà tặng là Cash. Bởi vì, chỉ có các Giftcode mới nhất thì mọi người mới có thể sử dụng để nhận quà tặng từ nhà phát hành game.

Tình trạng codeCODEQuà tặng
MớiUpdate2!4K Cash
Mới1MVisits!4K Cash
Còn hoạt động100KVisits!6K Cash
Còn hoạt động1000LikesWHAT?!12K Cash
Còn hoạt độngReleaseTheGame!12K Cash

Các bước nhập code Shonen Smash vào game

Tượng tự với các tựa game Millionaire Empire Tycoon, Knight Heroes… cùng là các sản phẩm của Roblox thì mọi người có thể tham khảo qua cách nhập code ở các bài viết đó. Hoặc xem nhanh các chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Nhấn vào game Shonen Smash, sau khi các bạn tìm thấy trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Menu.

Bước 3: Nhấn tiếp vào Codes và nhập các mã code vào ô.

Bước 4: Sau đó, nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code.

Tuy rất đơn giản, nhanh chóng nhưng mọi người sẽ nhận được các quà tặng cực kỳ giá trị là Cash thông qua hướng dẫn nhập code Shonen Smash vào game. Thì Thao68 hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp mọi người thực hiện được việc nhận Cash miễn phí một cách dễ dàng nhất nhé.

Code -