Code Anime Worlds Simulator mới nhất và cách nhận code

Anime Worlds Simulator một trò chơi trên Roblox, có lối chơi cực dị và mới lạ vừa ra mắt anh em game thủ hay những ai yêu thích các dòng game có mặt trên kho game khổng lồ, cực kỳ nổi tiếng này. Những nét sáng tạo trong lối chơi, tạo hình nhân vật và đặc biệt là nhà phát hành game thường xuyên cập nhật các Giftcode hoàn toàn miễn phí cho người chơi.

Cùng tham khảo bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận quà tặng bằng các mã code trong game Anime Worlds Simulator mà mọi người sẽ rất cần đến.

Tổng hợp code Anime Worlds Simulator mới nhất

Thời gian cập nhật các Giftcode, được mình update thường xuyên mỗi ngày nhằm giúp cho các bạn đang chơi tựa game này sử dụng để nhận về các quà tặng có giá trị trong game. Và mọi người chú ý rằng, khi có các mã code mới thì các bạn hãy nhập ngay vào game để nhận các vật phẩm nhé.

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hoạt động60kfruits2x Fruits Boost for 15 Minutes
Còn hoạt động60klegends5x Legendary Chance for 15 Minutes
Còn hoạt động30kmythical5x Mythical Chance for 15 Minutes
Còn hoạt động30kcoins10x Coins for 15 Minutes
Còn hoạt động15klikes5x Legendary Orb Chance for 15 Minutes
Còn hoạt động1klikes2x Coins for 15 Minutes

Cách nhập code Anime Worlds Simulator vào game

Nếu từng chơi qua Shonen Smash, Food Magnet Simulator, Anime Dimensions… thì các bước nhập code trong tựa game này cũng có nhiều nét tương đồng như ở các tựa game mà mình giới thiệu ở trên.

Bước 1: Tìm trên Roblox, nhấn vào game Anime Worlds Simulator.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

Bước 3: Nhập các mã code vào ô trống.

Bước 4: Kế đến, mọi người hãy nhấn Enter để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Qua bài viết ở trên, thì Thao68 đã chia sẻ cho mọi người cách nhập code Anime Worlds Simulator mới nhất vào game để giúp các bạn nhận về các quà tặng trong game hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để update các Giftcode mới khi mình cập nhật để sử dụng nhé.

Code -