Nhận Code Brain Simulator mới nhất và hướng dẫn nhập code

Brain Simulator một tựa game mobile trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ tiến hành thu thập những bộ não tài ba nhất trên thế giới nhằm giúp cho các bạn trở thành những nhà phát minh tài ba và giỏi nhất. Tuy nhiên, mọi người cần phải vượt qua các khó khăn, sự cản trở đến từ những người chơi khác trong quá trình thu thập các bộ não của mình và các Giftcode mà nhà phát hành game gửi tặng sẽ giúp các bạn hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Đến với bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận quà qua các bước nhập mã code vào game Brain Simulator một cách đơn giản nhất.

Code Brain Simulator mới nhất

Những mã quà tặng, mà mọi người sử dụng để nhập vào game ở bên dưới vừa được mình cập nhật ngay trong ngày hôm nay nhằm giúp cho các bạn có thể nhận được các quà tặng có giá trị nhất. Bên cạnh đó, hãy xem qua ngày cập nhật để có thể chọn các code mới nhất để nhận quà nhé.

Tình trang CodeCodeQuà tặng
Còn hoạt độngsecretvolcanoMega Boost Reward
Còn hoạt độngepicboost8kMega Boost reward
Còn hoạt động2MPLAYS2 Gem Boost and x2 Coin Boost
Còn hoạt độngPoggers4k2 Coin Boost
Còn hoạt độngAstromech2 Gem Boost
Còn hoạt độngMillionPlays2 Gem Boost
Còn hoạt độngOmega2 Luck boost
Còn hoạt độngTofuuTofuu pet and x2 Coins boost
Còn hoạt độngRussoRusso pet

Cách nhập code Brain Simulator vào game

Khá giống các Modem khác trên Roblox, mà chúng ta có thể kể tên như Anime Worlds Simulator, Destruction Simulator, Happy Simulator… thì cách nhập code trong tựa game này cũng tương tự như các tựa game trên.

Bước 1: Mọi người hãy nhấn vào game Brain Simulator, khi tìm kiếm trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Code.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào.

Bước 4: Nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code.

Như vậy, qua bài viết trên thì Thao68 hy vọng rằng các vật phẩm mà mọi người nhận được khi nhập code Brain Simulator mới nhất vào game sẽ giúp các bạn tìm được các bộ não thiên tài nhất. Và hãy truy cập thường xuyên bài viết này, để nhận về các Giftcode mới nhất nhé.

Code -