Nhận GiftCode Figure Fantasy mới nhất 2022: Cách nhận quà khi nhập code

Figure Fantasy vốn là một tựa game nhập vai, nhưng thêm vào đó là sự kết hợp hoàn hảo của dòng game thẻ bài đình đám một thời mà mọi người đã có dịp chơi qua. Với những sự mới lạ từ cốt truyện, nền đồ họa và các thiết kế trong game thì tựa game này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho anh em game thủ. Và hơn hết, các code Figure Fantasy mới nhất sẽ giúp các bạn nhận được Card, Clover Stick hay Lucky Coin miễn phí.

Và trong bài viết này, Thao68 sẽ update và hướng dẫn cách nhập Giftcode Figure Fantasy đơn giản nhất cho các bạn đang quan tâm nhằm nhận nhiều quà tặng hỗ trợ miễn phí.

Tổng hợp code Figure Fantasy mới nhất

Tuy là tựa game này đã ra mắt khá lâu, nhưng những mã code Figure Fantasy ở bên dưới là được ban quản trị Thao68 update trong hôm nay hoàn toàn mới để mọi người có thể chọn sử dụng.

Xem thêm: Nhập Giftcode Liên Quân 2022 mới nhất

Tình trạng codeCODE
Mớilucky2022
Mơitreasure2022
Mơifigure2022
MơiTREASURE2022

Hướng dẫn nhập code Figure Fantasy vào game

Để nhập các mã code Figure Fantasy vào game, thì với những anh em tân thủ nên tham khảo qua hướng dẫn ở bên dưới của mình để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Figure Fantasy, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt > Sau đó, nhấn tiếp vào Redeem Pack.

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhập code Figure Fantasy được Thao68 chia sẻ ở trên vào ô và nhấn Confirm để xác nhận việc nhập code.

Với việc nhận được các phần quà miễn phí, có giá trị từ việc nhập code Figure Fantasy mà Thao68 chia sẻ ở trên sẽ giúp người chơi có nhiều ưu thế hơn trong quá trình đua Top xếp hạng của tựa game này. Chính vì thế, các bạn đừng bỏ lỡ qua cơ hội này nhé.

Code -