Link nhập Code Play Together iOS, Android và trên máy tính CHÍNH XÁC

Theo như Thao68 nhận thấy rằng, thì có rất nhiều người đang tìm kiếm link nhập Code Play Together iOS, Android và trên máy tính mặc dù tựa game này ra mắt người chơi đã khá lâu rồi. Khi nói đến Code Play Together, thì mình dám chắc rằng ai cũng biết đến những phần quà hấp dẫn hỗ trợ người chơi trong game mà khi chúng ta nhập Giftcode Play Together vào game rồi phải không nào?

Và có rất nhiều bạn mới chơi, chưa biết tìm link nhập Giftcode Play Together thì hãy tham khảo ngay bài viết này mà Thao68 hướng dẫn nhé.

Contents

Link nhập code Play Together iOs

Để sử dụng Link nhập code Play Together iOs thì mọi người, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới mà Thao68 chia sẻ.

Bước 1: Các bạn nhấn vào Đây.

Sau đó, mọi người hãy Coppy các mã code Play Together mới nhất vào ô số 1 và nhấn OK ở ô số 2 để xác nhận việc nhập code.

Sau khi thấy thông báo như trên, thì mọi người hãy vào trong giao diện chính trong game Play Together > Nhấn vào biểu tượng chiếc điện thoại > Tìm đến Hộp thư và nhấn vào Nhận để chuyển các phần quà về túi đồ của mình.

Vậy là hoàn tất việc nhập code Play Together ios từ link rồi nhé.

Link nhập code Play Together Android

Còn đối với những ai, chơi Play Together trên hệ điều hành Android thì ngay trong giao diện chính các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình chiếc điện thoại.

Tiếp theo các bạn chọn tiếp vào mục Cài đặt. > Chọn nhập Coupon và nhập một trong những Coupon bên trên vào và nhấn Nhận quà để hoàn tất việc nhập code Play Together Android. Sau đó, các bạn vào Thư để nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Link nhập code Play Together máy tính

Còn đối với những ai chơi Play Together trên máy tính, thì chúng ta đều biết cần phải dùng trình giả lập để chơi game với phiên bản file .APK như BlueStacks, Droid4x, Nox App Player… Và cũng giống với việc nhập code Play Together Android, mọi người cũng thao tác theo hướng dẫn nhập code Play Together Android mà mình đã chia sẻ ở trên ngay trong giao diện chính của game.

Cập nhật Code Play Together mới nhất

Danh sách code Play Together luôn được Thao68 update liên tục mỗi ngày để mọi người có thể sử dụng để nhận quà.

Như vậy, trong bài viết ở trên thì Thao68 đã hướng dẫn mọi người cách sử dụng link nhập code Play Together ios, Android và trên máy tính một cách chi tiết nhất để mọi người có thể thực hiện theo. Và trong quá trình nhập Giftcode Play Together qua các link, nếu có lỗi phát sinh thì các bạn vui lòng comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -