Full Code Huyền Thoại Phương Đông mới nhất 2022: Nhập Giftcode nhận quà

Huyền Thoại Phương Đông (Heroes of Mythic Might) là một tựa game huyền ảo, lấy bối cảnh phương đông và những câu chuyện thần thoại mang người chơi đến những cuộc phiêu lưu không hồi kết. Trong cuộc hành trình của các bạn, việc vượt ải, trảm tướng… là những nhiệm vụ mà mọi người phải thực hiện và các mã code Huyền Thoại Phương Đông mới nhất chứa nhiều phần quà hấp dẫn sẽ hỗ trợ mọi người làm được việc đó.

Để hiểu rõ hơn cách để nhận quà tặng trong tựa game này, thì Thao68 chia sẻ đến cho các bạn những hướng dẫn nhập Giftcode Huyền Thoại Phương Đông vào game để giúp mọi người nhận nhiều phần quà nhất có thể.

Nhận Full code Huyền Thoại Phương Đông mới nhất

Hầu hết các mã code Huyền Thoại Phương Đông đều có hạn sử dụng, nên mọi người hãy lựa chọn những Giftcode mới nhất để sử dụng cho việc nhận quà của mình nhé.

Xem thêm: Nhập code Liên Quân Mobile miễn phí

Cách nhập code Huyền Thoại Phương Đông đơn giản

Để nhận quà tặng có trong các mã code, thì mọi người nên thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập Giftcode Huyền Thoại Phương Đông vào game mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Huyền Thoại Phương Đông, thì mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, chọn vào phần Cài đặt.

Bước 2: Kế đến, mọi người hãy nhấn tiếp vào Mã đổi > Bây giờ, các bạn hãy nhập code Huyền Thoại Phương Đông vào và nhấn Chắc chắn để xác nhận việc nhập code vào game. Sau khi thực hiện bước này, là mọi người đã có thể nhận các phần quà về túi đồ của mình rồi nhé.

Như vậy, trong bài chia sẻ cách nhập code Huyền Thoại Phương Đông ở trên của Thao68 thì mình đã hướng dẫn mọi người cách nhận quà từ các mã Giftcode ở trên. Hy vọng rằng, các bạn sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị hỗ trợ cho việc chơi game của mình nhé.

Code -