Code Mộng Bá Vương mới nhất 2022: Nhận quà miễn phí cực HOT

Mộng Bá Vương là một dòng game chiến thuật, kết hợp với thẻ tướng đang được rất nhiều người chơi yêu thích bởi đi theo cốt truyện Tam Quốc mà rất nhiều tựa game khác đã thành công trước đây. Game kế thừa những tinh hoa của các dòng game chiến thuật, qua đó kết hợp hài hòa với lối chơi thẻ tướng chứ không cứng ngắc như những dòng game khác. Và hơn hết, các mã code Mộng Bá Vương mới nhất trong tựa game này sẽ mang đến những phần quà hấp dẫn cho người chơi.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập Giftcode Mộng Bá Vương vào game để mọi người nhận các phần quà miễn phí có giá trị trong game.

Tổng hợp code Mộng Bá Vương mới nhất

Có rất nhiều mã code Mộng Bá Vương mới vừa cập nhật, vì hầu hết các Giftcode này đều có thời hạn sử dụng nên mọi người cần lựa chọn các mã code mới để dùng cho việc nhận quà từ nhà game nhé.

Xem thêm: Nạp code Liên Quân mới nhất

Tình trạngCode
Còn sử dụng đượcmongbavuong
Còn sử dụng đượcMBWCode

Hướng dẫn cách nhập code Mộng Bá Vương vào game

Để có thể nhận được các quà tặng, thì mọi người cần phải nhập code Mộng Bá Vương vào game theo hướng dẫn ở bên dưới của Thao68 nhé.

Bước 1: Trong giao diện của game Mộng Bá Vương, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn tiếp vào mục Đổi quà.

Bước 2: Nhập các mã code Mộng Bá Vương vào > Sau đó, nhấn Đổi để tiến hành xác nhận việc nhập code. Sau bước này, mọi người hãy vào Thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ.

Với những hướng dẫn nhập code Mộng Bá Vương ở trên, thì những ai đang chơi tựa game này nên tham khảo qua để có thể nhận về nhiều nhất các phần quà có giá trị hỗ trợ cho việc chơi game của các bạn nhé.

Code -