Full GiftCode Idle Moon Rabbit: Nuôi Thỏ Ngọc mới nhất 2022: Nhận Ruby miễn phí

Idle Moon Rabbit hay còn gọi Nuôi thỏ ngọc là tựa game màn hình ngang, của nhà phát hành game AbleGames đã và đang được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn làm tựa game giải trí. Trong tựa game này, người chơi sẽ giúp đỡ cô bé tên Lin trong việc chống lại thế lực bóng tối để cứu lấy mặt trăng của mình sau khi thất bại trong cuộc chiến trước đó. Và mọi người, sẽ nhận được hỗ trợ từ các mã code Idle Moon Rabbit mà nhà game gửi tặng cho các bạn.

Để hỗ trợ các tân thủ, thì Thao68 xin chia sẻ các cách nhập Giftcode Idle Moon Rabbit: Nuôi thỏ ngọc vào game để nhận Ruby cùng nhiều phần quà hỗ trợ giúp mọi người trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn.

Full code Idle Moon Rabbit: Nuôi thỏ ngọc mới nhất

Những mã code Idle Moon Rabbit đều có hạn sử dụng, nên trong quá trình nhập code thì mọi người hãy chọn ra những Giftcode còn hạn sử dụng để dùng vào việc nhận quà nhé.

Xem thêm: Code tân thủ Liên Quân mới nhất

Hướng dẫn nhập code Idle Moon Rabbit chi tiết

Để có thể nhận Ruby, cùng các phần quà thì mọi người hãy tiến hành nhập code Idle Moon Rabbit như Thao68 chia sẻ ở bên dưới để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Idle Moon Rabbit, các bạn hãy nhấn vào Menu > Sau đó, chọn đến mục Thiết lập.

Bước 2: Bây giờ, mọi người chọn tiếp Thiết lập > Kế đến, chọn Nhập Coupon. Ngay lúc này, mọi người hãy nhập code Idle Moon Rabbit vào và tiến hành Xác nhận để hoàn tất việc nhập code vào game.

Có thể nói, những mã code Idle Moon Rabbit miễn phí sẽ mang nhiều phần quà có giá trị cực kỳ hiệu quả đến cho mọi người trong quá trình chơi tựa game Nuôi thỏ ngọc này. Và Thao68 hy vọng rằng, mọi người sẽ nhận về nhiều phần quà có giá trị nhất khi chơi tựa game Idle Moon Rabbit nhé.

Code -