Nhập Full Code King Legacy Wki mới nhất 2022: Nhận quà thả ga

King Legacy hay Roblox King Piece là một dòng game, thuộc Roblox được nhiều anh em ở nước ta đánh giá là tựa game đáng để chơi. Và với các Code King Legacy, được Thao68 giới thiệu ở bên dưới nó sẽ giúp cho anh em có được những phần quà vô cùng giá trị khi trải nghiệm tựa game này.

Qua bài viết này của Thao68, mọi người sẽ biết cách nhận và nhập các mã code King Legacy vào trong game một cách dễ dàng.

[toc]

Mã Code King Legacy Update 3.5 (King Piece) tháng 7/2022

Ngay bên dưới, là những mã Code King Legacy mới nhất mà mọi người có thể sử dụng ngay để nhận quà, phần thưởng trong tựa game này nhé.

Xem thêm: Code Ro Ghoul mới được cập nhật mới nhất

Mã codeQuàTình trạng
Update33 GemsMới
THXFOR1BVISIT3 GemsMới
550KLIKESMột lần reset chỉ số miễn phíMới
1MFAV5 GemCòn hoạt động
Peodiz100k BeliCòn hoạt động
DinoxLive100k BeliCòn hoạt động

Code King Legacy cũ

Code King Legacy được Thao68 update ngay bài viết này vì, có rất nhiều anh em game thủ là người mới chơi tựa game này và hầu như các bạn chưa từng sử dụng code ở các phiên bản trước đó. Nên Thao68, update ngay bài viết này để những ai có nhu cầu thì có thể tham khảo và sử dụng.

Code King Legacy là gì?

Code King Legacy là một dạng mã code, nó được sắp xếp lợn xộn các chữ, số lại với nhau mà khi mọi người nhập vào phần Giftcode trong game King Legacy thì mọi người sẽ nhận được các phần quà miễn phí từ nhà phát hành game.

Tất cả các mã code King Legacy, đều có thời gian sử dụng nên Thao68 luôn cập nhật liên tục các mã code mới ngay khi nhà game vừa có thông tin phát hành code mới.

Các mã Giftcode King Legacy, thì thường được cập nhật ngay trên Roblox và sau đó ban quản trị Thao68 sẽ mang về cho Website của mình để gửi sớm nhất đến cho anh em game thủ.

Cách nhập mã Code King Legacy vào game

Với những anh em nào mới chơi King Legacy, thì mọi người hãy tham khảo qua các bước hướng dẫn nhập code King Legacy mà Thao68 chia sẻ ngay bên dưới. Để các bạn, có thể thực hiện một cách nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian khi tìm cách nhập code nhé.

Tham khảo: nhập mã Code Shindo Life vào trong game

Bước 1: Các bạn, hãy mở game King Legacy trong Roblox.

Bước 2: Sau đó, chọn vào hình bánh răng cưa như hình bên dưới.

Bước 3: Bây giờ, mọi người hãy nhập những mã Code mà Thao68 đã gửi ở trên và nhấn Enter.

Bước 4: Nếu các bạn nhập đúng, sẽ nhận được thông báo như hình ở dưới.

Hoàn thành xong bước 4, là các bạn có thể nhận ngay được các phần quà miễn phí của King Legacy về túi đồ của mình rồi nhé.

Nếu ai, may mắn sở hữu được những mã code King Legacy thì Thao68 nghĩ rằng nó sẽ giúp anh em chơi tựa game này dễ dàng hơn so với những người chơi khác. Và Thao68, sẽ cố gắng update thêm nhiều code mới để mọi người cập nhật và sử dụng nhé.

Code -