Code Lord Mobile mới nhất 2022: Cách nhận, nhập code chi tiết

Lord Mobile một dòng game chiến thuật, mà tính riêng về số lượng người chơi phải đến con số hơn 200 triệu người đang chơi và ngày đêm chinh phục các thứ hạng cao nhất trong tựa game này. Game là sự kết hợp giữa RPG, RTS cho phép người chơi sử dụng và kết hợp những anh hùng có sức mạnh vượt bậc, cùng với những hệ thống chiến thuật khác biệt nhằm mang đến hiệu quả trong việc bảo vệ thành trì, tấn công và phòng thủ. Và các code Lord Mobile sẽ hỗ trợ các bạn làm được điều đó.

Và nếu các bạn đang quan tâm, tìm hiểu cách nhập code Lord Mobile để có thể nhận các phần quà trong tựa game này thì nên tham khảo qua ngay các chia sẻ của Thao68 trong bài viết này nhé.

Danh sách code Lord Mobile mới nhất

Với một tựa game đã ra mắt người chơi khá lâu, thì những mã code Lord Mobile mới nhất sẽ rất khó tìm được nhưng Thao68 liên tục update các Giftcode mới để mọi người có thể dùng để nhận thưởng từ nhà game.

Xem thêm: Code hải tặc huyền thoại Vip nhất

 

Cách nhập code Lord Mobile nhận quà tặng

Nếu mọi người, chưa bao giờ nhập code Lord Mobile vào game để nhận quà tặng bao giờ thì hãy tham khảo nhanh các chia sẻ của mình ở bên dưới nhé.

Bước 1: Ở giao diện chính trong game Lord Mobile, các bạn hãy nhấn vào mũi tên màu xanh ở góc dưới cùng màn hình.

Bước 2: Nhấn tiếp vào Cài đặt > Sau đó, chọn đến Tài khoản.

Bước 3: Sau đó, Coppy lấy IGG ID Lords Mobile của các bạn nhé.

Bước 4: Bây giờ, vào địa chỉ: https://lordsmobile.igg.com/gifts/

Bước 5: Nhấn Nhận để hoàn tất việc nhập code vào game nhé.

Tuy có hơi dài, nhưng các quà tặng khi mọi người nhập code Lord Mobile vào game cực kỳ giá trị và nó hỗ trợ các bạn khá nhiều trong quá trình đua Top xếp hạng trong tựa game này đấy nhé.

Code -