Code Naruto Defense Simulator mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà

Naruto Defense Simulator là một sản phẩm game của Roblox, là một trong số ít những dòng game nhập vai đang được rất nhiều anh em game thủ yêu thích và lựa chọn trải nghiệm trong suốt thời gian vừa qua. Với lối chơi hấp dẫn, những trận chiến vô cùng kịch tính và mang đến những pha hành động gây cấn giúp cho người chơi không thể rời mắt khỏi game. Và hơn hết, các code Naruto Defense Simulator mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập mã code Naruto Defense Simulator vào game để nhận quà tặng miễn phí hỗ trợ cho việc chơi game.

Tổng hợp code Naruto Defense Simulator mới nhất

Nếu mọi người quan tâm, thì hãy thử tham khảo các code Naruto Defense Simulator mới nhất được Thao68 update liên tục mỗi ngày ngay bên dưới để các bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Xem thêm: Code huyền thoại hải tặc Vip 3 mới nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
Mớinarutonice1,800 Coins
Mớinarutoworld1,500 Coins
Còn hoạt độngfixsummonbug1.5K Coins
Còn hoạt độngnarutogreat1000 Coins
Còn hoạt độngnarutomore1K Coins
Còn hoạt độngnarutohero800 Coins
Còn hoạt độngnaruto500 Coins

Hướng dẫn nhập code Naruto Defense Simulator chi tiết

Để có thể nhận các phần quà, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code Naruto Defense Simulator vào game theo các chia sẻ của mình ở bên dưới thử nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Naruto Defense Simulator, các bạn hãy nhấn vào Twitter.

Bước 2: Sau đó, nhập code Naruto Defense Simulator vào.

Bước 3: Nhấn Submit, để hoàn tất việc nhập code vào game nhé.

Nếu đã chơi tựa game này, thì Thao68 khuyên mọi người rằng nên sử dụng các mã code Naruto Defense Simulator mới nhất để nhận các phần quà hấp dẫn có trong tựa game này để có cơ hội đua Top với những người chơi khác nhé.

Code -