Code Modern Warships: Tàu chiến hiện đại: Nhận quà thả ga miễn phí

Code Modern Warships miễn phí, đang được khá nhiều anh em game thủ tìm kiếm để sử dụng nhận quà từ tựa game có tên gọi Tàu chiến hiện đại này. Với nhiều anh em game thủ, khi chơi tựa game cực kỳ hấp dẫn này thì Thao68 nghĩ rằng mọi người không thể nào mà có thể bỏ qua các phần quà cực kỳ hấp dẫn có trong tựa game Modern Warships để đua Top dễ dàng với những người chơi khác.

Contents

Code Modern Warships là gì?

Code Modern Warships là một mã quà tặng, mà khi mọi người nhập vào sẽ nhận được các phần quà miễn phí có giá trị trong game.

Các quà tặng, có thể là tiền, vàng, đạo cụ… nhằm hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game của mình. Và hơn hết, các mã Giftcode này sẽ được Thao68 phân phát hoàn toàn miễn phí cho mọi người chơi.

Code Modern Warships hôm nay mới nhất

Ngay bên dưới, là các mã code Modern Warships mới nhất hôm nay mà Thao68 vừa update được để cho anh em game thủ sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Code Max Ghoul mới nhất miễn phí

CodeTình trạng
XX78CTACAXMới
XZ22ABCADDMới
SergiiMới
WEARESORRYMới

Cách nhập Giftcode Modern Warships

Với những người chơi nào, chưa biết cách để nhập các mã Giftcode Modern Warships thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới của Thao68 nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch > Sau đó, nhấn tiếp vào mục Cài đặt.

Bước 2: Các bạn chọn mục Tài khoản.

Bước 3: Tại đây, các bạn nhấn vào Mở ở mục Quà tặng.

Bước 4: Sau đó, nhập nhanh các mã code Modern Warships mới nhất mà Thao68 chia sẻ ở trên để nhận được các phần quà nhé.

Quá đơn giản, chỉ cần nhập các code Modern Warships mới nhất mà Thao68 chia sẻ ở trên là các bạn đã có thể nhận ngay các phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành game rồi nhé.

Code -