Code Anime Guardian hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà khủng năm 2022

Code Anime Guardian mới nhất, đang được người chơi tựa game này tìm kiếm khá nhiều để sử dụng nhận các phần quà cực khủng trong tựa game này. Với các mã Giftcode mới nhất, mọi người có thể được các phụ kiện, nhân vật Anime mạnh nhất… để cùng với bạn hoàn thành cuộc chiến đầy khốc liệt. Và các bạn, đã sẵn sàn nhận các phần quà từ các mã code này cùng với Thao68 chưa nào?

Contents

Code Anime Guardian là gì?

Code Anime Guardian là một dãy mã quà tặng, mà mọi người khi nhập các code nào vào sẽ nhận được các quà tặng và các vật dụng có giá trị trong game.

Với tựa game Anime Guardian, người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật Anime có sức mạnh cực khủng để tiến hành đánh bại kẻ thù xâm lược. Và với các mã code, nó sẽ giúp các bạn nhận được các vật dụng hỗ trợ trong quá trình chiến đấu với kẻ thù.

Code Anime Guardian mới nhất

Với các code Anime Guardian mới nhất, mọi người sẽ nhận ngay được các phần quà có giá trị nhất để phục vụ cho cuộc hành trình chiến đấu chống lại kẻ thù.

Xem thêm: Code Modern Warships mới nhất hiện nay

CodeTình trạng
1000likesMới
500likesMới
2022Mới
FreeGem200Mới

Cách nhập code Anime Guardian

Để nhập các mã code Anime Guardian vào game, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới của Thao68 nhé.

Bước 1: Các bạn hãy tìm đến NPC Code trong màn hình chơi chính.

Bước 2: Tại đây, mọi người hãy nhấn phím E cho tới khi hiện ra màn hình nhập code.

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code Anime Guardian mà Thao68 chia sẻ ở trên > Nhấn Yes để xác nhận việc nhập code để hoàn tất.

Với các mã code Anime Guardian mới nhất, Thao68 hy vọng rằng các bạn sẽ là những người chơi may mắn nhất để có thể nhận được các phần quà có giá trị trong game.

Code -