Code Anime Wrecking Simulator hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà miễn phí

Leo Rank nhanh chóng với code Anime Wrecking Simulator, một trong những điều mà rất nhiều anh em game thủ yêu thích và săn đón để nhận được các phần quà hấp dẫn trong tựa game này. Và Thao68, chính là địa chỉ cung cấp các mã Giftcode của tựa game này uy tín nhất cho toàn thể mọi người sử dụng để nhận phần thưởng trong tựa game này.

Code Anime Wrecking Simulator là gì?

Code Anime Wrecking Simulator là một mà quà tặng, mà NPH Roblox dành riêng để tặng cho anh em game thủ đang chơi tựa game này để nhận các phần quà có giá trị trong game.

Với các mã Giftcode này, sẽ được Thao68 update mới nhất ngay khi có các mã code mới để phục vụ cho anh em game thủ nhận các phần quà để có thể giúp cho mọi người thuận tiện hơn khi đi Top với những người chơi khác.

Code Anime Wrecking Simulator mới nhất

Ngay bên dưới, là các code Anime Wrecking Simulator mới nhất hôm nay mà Thao68 vừa update được để cho mọi người sử dụng để nhận quà từ nhà game Roblox.

Xem thêm: Code Anime Guardian hôm nay mới nhất

CodeTình trạng
30KLIKESMới
20KLIKESMới
ShoutoutJadMới
10KLIKESMới
1KLIKES!Mới
ANIMEMới
DAY2Mới

Cách nhập code Anime Wrecking Simulator

Thực hiện theo các bước hướng dẫn của Thao68, để các bạn có thể nhập các mã Giftcode Anime Wrecking Simulator nhận ngay quà miễn phí.

Bước 1: Nhấn vào icon Shop/Basket ngay giao diện chính của game Anime Wrecking Simulator.

Bước 2: Sau đó, các bạn nhấn tiếp vào icon Bird như hình bên dưới.

Bước 3: Kế đến, các bạn hãy nhập những mã code game Anime Wrecking Simulator mà Thao68 chia sẻ ở trên và nhấn Redeem để xác nhận hoàn tất quá trình nhập code.

Qua bài viết chia sẻ code Anime Wrecking Simulator, những ai đang chơi tựa game này mà chưa nhận các phần quà từ nhà phát hành Roblox thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68 để không bỏ lỡ các phần quà hấp dẫn nhé.

Code -