Code Monster Ghoul mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà khủng khi nhập code

Code Monster Ghoul mới nhất, sẽ giúp mọi người nhận Yen và RC bonus hoàn toàn miễn phí nhằm giúp các bạn có thể chinh phục những màn chơi và vị trí Top trong tựa game này. Trong game Monster Ghoul, người chơi sẽ chiến đấu hoặc sinh tồn dưới dạng một anh hùng hoặc một ma cà rồng tùy thuộc vào sở thích và tính phiêu lưu của từng người chơi khác nhau.

Và trong bài viết này, Thao68 sẽ giúp mọi người nhận được các phần quà có giá trị bằng cách nhập code Monster Ghoul vào game một cách đơn giản.

Tổng hợp code Monster Ghoul mới nhất

Những mã code Monster Ghoul mới nhất, vừa được cập nhật mới bởi Thao68 ngay bên dưới nhằm giúp mọi người chơi có thể nhận được nhiều phần quà có giá trị.

Xem thêm: Cách nhập Code Pet Compact mới nhất để nhận quà

Tình trạngCode Quà tặng
Mới!MonsterGhoulYen and RC bonus
Mới!BetaRC bonus
Mới!ReleasedRC bonus

Hướng dẫn nhập code Monster Ghoul vào game

Để nhập code Monster Ghoul vào game, thì mọi người chỉ cần thao tác theo Thao68 với vài bước đơn giản là nhận ngay các phần quà liền tay nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Monster Ghoul trên Roblox > Các bạn, nhấn vào biểu tượng khung chat.

Bước 2: Bây giờ, mọi người nhập code Monster Ghoul vào > Nhấn Enter để xác nhận. Vậy là hoàn tất việc nhập code rồi nhé.

Trong bài viết chia sẻ nhập code Monster Ghoul ở trên, Thao68 hy vọng rằng những ai đang chơi tựa game này có thể tham khảo, áp dụng để nhận nhiều phần quà có giá trị trong game. Và nếu thấy hay, thì hãy chia sẻ ủng hộ Thao68 nhé.

Code -