Code Pet Compact mới nhất tháng 7/2022: Nhập code nhận quà cực chất

Pet Compact một tựa game thẻ tướng, với nhân vật chính của chúng ta được xây dựng xung quanh những chú Pokemon đáng yêu nhưng không kém phần hấp dẫn cho người chơi. Với phong cách chơi đa dạng, hiệu thống chiêu thức bắt mắt, chân thật… và quan trọng hơn hết là các code Pet Compact miễn phí mà NPH gửi tặng hỗ trợ người chơi khá nhiều trong việc trải nghiệm game.

Qua bài viết này, Thao68 sẽ chia sẻ cách nhập mã code Pet Compact vào game một cách chi tiết nhất để các bạn có thể tự nhận quà nhé.

Code Pet Compact mới nhất hôm nay

Các mã code Pet Compact mới nhất, vừa được Thao68 cập nhật ngay hôm nay nhằm giúp các bạn có thể sử dụng các mã code mới còn hạn sử dụng để nhận thưởng.

Xem thêm: Code Liên Minh Pháp Sư Vplay hôm nay miễn phí

Tình trạngCODE
MớiGiftFromAsh
MớiGiftFromShourize
MớiGiftFromMisty
MớiGiftFromBrock
MớiDROAKSGIFT
MớiNEWBIEGIFT4U

Hướng dẫn nhập code Pet Compact vào game

Việc nhập code Pet Compact vào game cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới là có thể dễ dàng nhận quà nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính, các bạn nhấn vào Biểu tượng cài đặt > Sau đó, nhấn chọn mục Giftcode.

Bước 2: Tiến hành, nhập mã code Pet Compact vào và nhấn Đổi. Sau khi hoàn thành xong bước này, là các bạn có thể nhận quà từ tựa game này rồi nhé.

Hy vọng với các chia sẻ cách nhập code Pet Compact ở trên, thì những phần quà có giá trị miễn phí trong game sẽ được các bạn nhận về để tiện cho việc trải nghiệm tựa game này của mình một cách hiệu quả hơn nhé.

Code -