Code Liên Minh Pháp Sư Vplay mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà miễn phí

Liên Minh Pháp Sư một tựa game với nội dung Fantasy nhẹ nhàng, có tạo hình nhân vật mang nét đẹp Anime Nhật Bản với màu sắc tươi tắn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn người chơi. Với vai trò của một pháp sư, người chơi sẽ tiến hành chiêu mộ những anh hùng về đầu quân cho mình để hợp sức chống lại thế lực bóng tối. Và với sự giúp sức của các code Liên Minh Pháp Sư, được Thao68 chia sẻ trong bài viết bên dưới nó sẽ hỗ trợ các bạn khá nhiều trong cuộc hành trình của mình.

Và nếu các bạn, đang tìm hiểu về cách nhận và nhập code Liên Minh Pháp Sư vào game để nhận quà thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68.

Code Liên Minh Pháp Sư mới nhất

Với những mã code Liên Minh Pháp Sư mới nhất, vừa được Thao68 update ở bên dưới thì mọi người có thể dùng ngay để nhận được các phần quà có giá trị trong game.

Xem thêm: Cách nhập Code Realm of Heroes dễ dàng nhất

Cách nhập code Liên Minh Pháp Sư vào game

Với những ai chưa nhập code Liên Minh Pháp Sư vào game lần nào, thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn của Thao68 ngay bên dưới bài viết này.

Bước 1: Các bạn Nhấn vào đây https://giftcode.vplay.vn/ > Sau đó, chọn game Liên Minh Pháp Sư và tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang cần nhập code.

Bước 2: Chọn mục Đổi code > Bây giờ, mọi người hãy nhập các mã code Liên Minh Pháp Sư vào và nhấn Đổi. Sau khi hoàn thành xong bước này, phần quà sẽ được chuyển về Thư trong game nhé.

Trong bài viết chia sẻ cách nhận, nhập code Liên Minh Pháp Sư mới nhất của Thao68 ở trên thì mình hy vọng rằng tất cả mọi người đang chơi tựa game này đều có thể nhận được những phần quà có giá trị nhất từ NPH Vplay nhé.

Code -