Code Realm of Heroes mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà khi nhập code

Trong game Realm of Heroes, mọi người sẽ hóa thân thành những Monkey King để hóa thân và tạo ra những nhân vật đầy thú vị theo đúng sở thích của mình trong tựa game này. Bên cạnh đó, các mã code Realm of Heroes mới nhất được Thao68 giới thiệu đi kèm vời các hướng dẫn nhập Giftcode sẽ giúp mọi người nhận được các phần quà có giá trị nhất để hỗ trợ chơi game tốt hơn.

Contents

Code Realm of Heroes là gì?

Code Realm of Heroes là một dãy mã quà tặng, mà mọi người có thể dùng để nhập ngay vào tựa game này nhằm nhận các phần quà có giá trị trong game để hỗ trợ cho việc chơi game. Các phần quà đó, sẽ được NPH quy định cụ thể trong từng mã code khác nhau.

Các mã Gifcode Realm of Heroes, sẽ có một thời hạn sử dụng nhất định theo quy định của nhà game. Và được cập nhật mới qua các sự kiện phát hành trong game.

Danh sách code Realm of Heroes mới nhất

Với các code Realm of Heroes mới nhất, Thao68 đã kiểm tra và gửi đến mọi người ở bên dưới để các bạn có thể sử dụng nhận quà từ nhà game.

Xem thêm: Nhận, nhập Code Naruto War Tycoon hôm nay để nhận quà miễn phí

Tình trạng codeCODE
MớiLOVELYDAY
MớiRHGO
Mới7777
MớiRH8888
MớiRH666
MớiSL888
MớiSL666

Hướng dẫn nhập code Realm of Heroes vào game

Để nhập code Realm of Heroes vào game, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn được Thao68 chia sẻ ở bên dưới nhé.

Bước 1: Nhấn vào mục Phúc lợi ngay giao diện chính > Chọn Túi đổi quà.

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhập các mã code Realm of Heroes vào > Nhấn Đổi để xác nhận hoàn tất việc nhập code nhé. Hoàn thành bước này, mọi người có thể nhận quà qua Thư trong game nhé.

Qua bài viết hướng dẫn nhận, nhập code Realm of Heroes miễn phí của Thao68 chia sẻ ở trên mình hy vọng nó có thể giúp các bạn mang về những phần quà có giá trị nhất để hỗ trợ cho việc chơi game của mình nhé.

Code -