Code Naruto War Tycoon mới nhất tháng 7/2022: Nhập quà hấp dẫn miễn phí

Với các mã Code Naruto War Tycoon hôm nay, được Thao68 chia sẻ ngay trong bài viết này nó sẽ hỗ trợ cho mọi người nhận được những phần quà cực kỳ có giá trị trong tựa game này. Bởi ngoài những điểm hấp dẫn trong game Naruto War Tycoon, người chơi sẽ có cơ hội chinh phục những thứ hạng Rank cao nhất nhờ những phần quà có trong mã Giftcode ngay bên dưới.

Danh sách code Naruto War Tycoon mới nhất

Dùng ngay các mã code Naruto War Tycoon mới nhất, mà Thao68 đã cập nhật ở bên dưới để các bạn có thể nhận được quà từ nhà phát hành Roblox.

Xem thêm: Nhập Code Super Evolution mới nhất để nhận quà

Tình trạng Code
Mớikurama
MớiNINJA2
MớiNINJA
MớiHINATA
MớiKAKASHI
MớiMadara
MớiHashirama
MớiCHAKRA2
MớiCHAKRA
MớiNaruto
MớiSasuke

Hướng dẫn cách nhập code Naruto War Tycoon vào game

Với những ai mới lần đầu nhập code Naruto War Tycoon vào game, thì hãy thực hiện theo các hướng dẫn của Thao68 ở ngay bên dưới nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào giao diện chính trong game Naruto War Tycoon > Mọi người hãy nhấn vào mục Code ngay góc tay trái màn hình.

Bước 2: Nhập các mã code Naruto War Tycoon ở trên vào > Nhấn Enter để xác nhận nhé. Xong bước này, là mọi người sẽ nhận được quà rồi.

Hy vọng những chia sẻ cách nhập code Naruto War Tycoon mới nhất, Thao68 nghĩ rằng tất cả anh em game thủ đang chơi tựa game này đều có cơ hội để nhận được các phần quà có giá trị từ nhà phát hành Roblox dành riêng cho game Naruto War Tycoon rồi nhé.

Code -