Code Super Evolution mới nhất tháng 7/2022: Nhập code nhận quà miễn phí

Cách đổi Code Super Evolution miễn phí, đang được rất nhiều anh em game thủ đang chơi tựa game này trên Roblox quan tâm và tìm kiếm nhằm săn lùng những món quà có giá trị hỗ trợ cho việc chơi game. Vốn cũng là một người chơi Super Evolution, Thao68 sẽ chia sẻ đến cho các bạn những hướng dẫn chi tiết nhất khi nhập mã Giftcode trong tựa game này để mọi người sử dụng nhé.

Tổng hợp code Super Evolution mới nhất

Sử dụng ngay các mã code Super Evolution hôm nay, vừa được Thao68 chia sẻ ở bên dưới để nhận liền tay các phần quà có giá trị hỗ trợ cho việc chơi game của các bạn.

Xem thêm: Nhập Code Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn VIP nhất

Tình trạng CodeQuà tặng
MớiFREEZAQuà ngẫu nhiên
Còn hoạt độngbooster5 phút x3 Xu và 5 phút x3 sức mạnh
Còn hoạt động45KLIKES5 phút x2 sức mạnh và 5 phút x3 Xu
Còn hoạt động10MVISITS15 phút x2 Xuvà 15 phút x2 Sức mạnh
Còn hoạt độngOOZARUx3 Xu và x2 Sức mạnh
Còn hoạt độngBOSSISLANDx3 Xu và x2 Sức mạnh

Hướng dẫn nhập code Super Evolution vào game

Để nhập các mã code Super Evolution vào game, thì Thao68 sẽ hướng dẫn cụ thể các bước ở bên dưới để mọi người có thể thực hiện theo nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Super Evolution trên Roblox, mọi người nhấn vào mục Codes ở góc bên trái màn hình.

Bước 2: Nhập các mã code Super Evolution vào ô Enter code > Tiếp theo đó, nhấn Confirm để xác nhận. Sau bước này, là mọi người sẽ nhận được các phần quà từ game Super Evolution rồi nhé.

Trên bài viết ở trên, là tổng hợp toàn bộ các mã code Super Evolution mới nhất mà Thao68 nhận thấy là còn sử dụng mà anh em game thủ có thể dùng để nhận quà từ nhà phát hành game đấy nhé. Nhanh tay nhận, nhập code đi nào.

Code -