Code Ni no Kuni: Cross Worlds mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà miễn phí

Bộ Code Ni no Kuni: Cross Worlds mới nhất mà Thao68 chia sẻ, đang được khá nhiều anh em game thủ sử dụng để nhận những phần quà miễn phí từ NPH game. Nói đến Ni no Kuni: Cross Worlds, một tựa game nhập vai phiêu lưu đầy mạo hiểm với cuộc phiêu lưu đến thế giới ảo của cậu bé Oliver trong hành trình cứu mẹ mình. Và với các mã Giftcode này, nó sẽ giúp khá nhiều cho cuộc hành trình của cậu bé Oliver của chúng ta.

Contents

Code Ni no Kuni: Cross Worlds là gì?

Code Ni no Kuni: Cross Worlds là một dạng mã code, bao gồm các chữ và số nhằm giúp cho người chơi nhận được các phần quà có giá trị trong game. Các phần quà, sẽ được nhà phát hành game quy định khác nhau đối với từng loại mã code.

Tổng hợp code Ni no Kuni: Cross Worlds mới nhất

Xem qua những mã code Ni no Kuni: Cross Worlds mới nhất, vừa được Thao68 cập nhật ở bên dưới để nhập vào game nhận quà nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Realm of Heroes đơn giản nhất

Mã codePhần thưởng
ENTERCROSSWORLDSRương Catarumpus Hat
Tiêu đề đặc biệt
ARCANACAMPHuy hiệu trao đổi Firepit
Huy hiệu trao đổi Arcana Tent
LUCKYDIVER2 ★ Rương Varnish 10
2 ★ Bean Pod 10
WELCOMETOCW1 Energy Drink
2 Sweet Drink
2 Aroma of Focus
SUPERTENRương Super Star Pose
TWENTYAWESOME50,000 Vàng
CAMPINGEVERMOREHuy hiệu trao đổi Camping Chair
Huy hiệu trao đổi Llapaca

Hướng dẫn nhập code Ni no Kuni: Cross Worlds vào game

Với những ai mới chơi tựa game này lần đầu, thì nên tham khảo và xem qua hướng dẫn nhập code Ni no Kuni: Cross Worlds vào game của Thao68 chia sẻ nhé.

Bước 1: Các bạn Nhấn vào đây > Sau đó, nhập Mã thành viên và Mã phiếu giảm giá là các mã code Ni no Kuni: Cross Worlds ở trên nhé.

Bước 2: Nhận mã thành viên của bạn, bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 gạch như hình bên dưới > Tìm đến hình bánh răng cài đặt.

Bước 3: Nhấn vào Account, bây giờ Coppy mã Thành viên của mình nhé.

Sau khi nhập code xong, thì hãy khởi động lại game Ni no Kuni: Cross Worlds để có thể thấy được phần thưởng.

Với bài viết hướng dẫn nhập code Ni no Kuni: Cross Worlds ở trên, Thao68 hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn khá nhiều trong quá trình nhận quà trong tựa game này để trải nghiệm game dễ dàng hơn nhé.

Code -